Các nền tảng xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

website-builder

Có một trang web là một trong những yếu tố cần thiết nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Nó mang lại cho các doanh nghiệp sự linh hoạt & kiểm soát và cũng cải thiện thương hiệu cũng như uy tín của họ.

Nhờ các trình xây dựng trang web, việc tạo trang web của riêng bạn dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải có bất kỳ kiến thức lập trình nào. Trình tạo trang web cho doanh nghiệp cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng các yêu cầu của bạn mà còn cung cấp rất nhiều chức năng như Thương mại điện tử và tiếp thị. 

Website builder là gì?

Trình tạo trang web là một chương trình hoặc công cụ cho phép bạn thiết kế và tạo trang web mà không cần phải chỉnh sửa bất kỳ mã nào. Với phần mềm tạo trang web kéo và thả được phát triển đặc biệt, bạn có thể chỉ cần chọn từ một loạt các mẫu và tùy chỉnh chúng phù hợp với thương hiệu của bạn.

WordPress

WordPress là một nền tảng tạo trang web cũng như một CMS (phần mềm quản lý nội dung.) Nó cung cấp cho bạn một cách đơn giản hơn để tạo trang web, diễn đàn, trang thành viên, sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư, blog…

Tính năng:

 • WordPress.com cung cấp các tính năng lưu trữ, thu tiền thanh toán và hỗ trợ email không giới hạn.
 • Các plugin không giới hạn có sẵn với WordPress.com.
 • Nó chứa tất cả các chức năng cần thiết để thiết kế một trang web chuyên nghiệp.
 • Các công cụ SEO nâng cao và sao lưu trang web tự động có sẵn với các gói cao cấp.
 • Có các khả năng thống kê trang web mạnh mẽ, công cụ SEO nâng cao…

Wix

Wix là một trình tạo trang web kéo và thả với các mẫu do nhà thiết kế tạo ra có thể tùy chỉnh. Nó cung cấp tất cả các tính năng và chức năng cần thiết để tạo, thiết kế và quản lý trang web và có thể được sử dụng cho blog, cửa hàng, doanh nghiệp,... Trình tạo trang web đáp ứng này có giao diện gọn gàng, SEO và các công cụ tiếp thị được tích hợp sẵn.

Tính năng:

 • Có các tính năng cho tất cả các loại trang web, chẳng hạn như blog, cửa hàng trực tuyến, trang web đặt phòng trực tuyến,...
 • Chứa một trình chỉnh sửa dành cho thiết bị di động để cá nhân hóa phiên bản được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
 • Cung cấp hơn 500 mẫu có thể tùy chỉnh và được thiết kế chuyên nghiệp.

Weebly

Weebly là một nền tảng để tạo trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến với trình tạo trang web kéo và thả. Nó phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ không cần chức năng cầu kỳ và chỉ muốn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ một cách rõ ràng, đơn giản, giá cả phải chăng.

Weebly là một trong số ít công cụ tạo trang web có gói hoàn toàn miễn phí bao gồm miền miễn phí, vì vậy nếu bạn không cần miền của riêng mình và không bận tâm đến quảng cáo thì đây là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn quyết định nâng cấp, Weebly có các gói giá cả phải chăng và nó thực sự dễ sử dụng.

Tính năng:

 • Weebly cung cấp các tính năng thiết kế nâng cao.
 • Cho phép bạn tạo các trang web thân thiện với thiết bị di động.
 • Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Cung cấp nhiều tính năng hơn như một công cụ SEO mạnh mẽ và tên miền tùy chỉnh.

Squarespace

Squarespace cũng là một trong những công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh. Nó hỗ trợ nhiều loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như văn bản, ảnh, âm thanh,... được thêm vào trang web. Nó cung cấp cơ sở để sao chép các trang và phần sẽ tăng tốc quá trình xây dựng trang web.

Tính năng:

 • Cho phép bạn tạo các trang web thân thiện với thiết bị di động.
 • Có các tính năng để tạo ra nhiều doanh thu hơn, chẳng hạn như các bài đăng trên Instagram có thể mua được.
 • Cung cấp số liệu phân tích về hành vi của khách hàng và sự tương tác của họ với trang web.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của riêng mình, bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, tính linh hoạt, kiểm soát và tùy chỉnh là những tính năng rất cần thiết. Đừng nhồi nhét trang web của bạn với các quá nhiều chức năng phức tạp.  Hy vọng rằng qua bài đọc này giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho trang web của mình.

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…

laravel-va-wordpress
14 September 2023

Laravel vs WordPress: Cái nào lý tưởng để xây dựng trang web của bạn

Bạn đang quyết định xem bạn muốn sử dụng Laravel hay WordPress để xây dựng trang web của mình? Đây có thể là một lựa chọn khó khăn vì những nền tảng này tập trung vào việc…