Mẹo thiết kế trang web thời trang từ các thương hiệu hàng đầu

Mẹo thiết kế trang web thời trang từ các thương hiệu hàng đầu

Thiết kế web cũng quan trọng đối với các trang web trong ngành thời trang như thiết kế và phong cách trong ngành bán lẻ. Thực hiện thiết kế web tối ưu cho các thương hiệu thời trang có thể tăng sự tín nhiệm và bảo mật cho người dùng.

Bài viết hôm nay sẽ đi sâu phân tích những mẹo thiết kế trang web thời trang cho doanh nghiệp giúp đảm bảo doanh thu cho bạn.

Một trang web là phải có cho bất kỳ công việc kinh doanh ngày nay

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng thích mua hàng từ các cửa hàng trực tuyến hơn là các cửa hàng truyền thống. Ngay cả những người vẫn theo truyền thống mua hàng cũng thường tìm kiếm các giao dịch mua hàng trong tương lai của họ trực tuyến. Vì vậy, nếu một doanh nghiệp không dành thời gian phát triển các kênh online thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ mất một phần lớn thị trường của mình và để đối thủ cạnh tranh giành được chỗ đứng.

 

Mẹo tạo trang web thời trang

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

 

Những bức ảnh hấp dẫn sẽ làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với khách truy cập. Vì vậy, hãy chọn những hình ảnh chất lượng cao hiển thị đẹp trên màn hình máy tính để bàn cũng như trên thiết bị di động. Điều quan trọng là chỉ đăng những hình ảnh mà sản phẩm sẽ bán được làm nổi bật. Quá nhiều đối tượng trong bức tranh có thể khiến khách hàng bối rối. Tập trung vào việc có những bức ảnh lớn và sống động để có thể thu hút khách truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Thương hiệu của bạn không nên bị lạc trong khi tạo ra thiết kế mà hãy tập trung vào thiết kế web thời trang tốt nhất. Lý do tại sao mọi người đến một trang web là họ cũng muốn biết về thương hiệu. Đảm bảo một số trang mô tả bạn là ai, cuộc hành trình như thế nào và những thứ khác có liên quan. 

 

Tạo chương trình khách hàng thân thiết

Các chương trình khách hàng thân thiết rất tốt cho việc tiếp thị và chúng cũng làm tăng doanh số bán hàng và là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế trang web thời trang tốt nhất. Có rất nhiều thương hiệu tập trung vào các chương trình khách hàng thân thiết hơn bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác bởi vì nó chỉ mang lại ưu đãi hoặc bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào khi người dùng tạo ra khách hàng tiềm năng cho nền tảng của họ. Càng nhiều khách hàng tiềm năng, họ càng tạo ra nhiều doanh thu hơn.

 

Bố cục gọn gàng

Thiết kế web sạch sẽ và rõ ràng là yếu tố thường thấy ở các trang web của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bố cục sạch sẽ làm nổi bật sản phẩm và kiểu dáng trong khi thiết kế lộn xộn có thể khiến khách truy cập của bạn nhầm lẫn và tăng tỷ lệ thoát. Nhiều thương hiệu nổi tiếng chỉ đánh dấu một ảnh sản phẩm trong màn hình đầu tiên trong khi những thương hiệu khác giới thiệu nhiều sản phẩm theo một bố cục rõ ràng.

Thời trang là một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao. Đó là lý do tại sao sự hấp dẫn về mặt hình ảnh là điều đầu tiên mà thiết kế trang web thời trang phải có. Nhưng, đó không phải là điều duy nhất.

Thiết kế trang web thời trang tuyệt vời cũng phải phù hợp với thương hiệu, phong cách và chiến lược tiếp thị. Hơn hết, nó sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và mang lại nhiều doanh thu hơn cho mỗi đồng bạn chi tiêu để thu hút mọi người truy cập vào trang web của bạn.

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…