Những tính năng mà trang web fitness của bạn phải có 2022

tinh-nang-web-fitness-can-co

Có nhiều lý do khác nhau mà các chủ doanh nghiệp fitness vẫn xây dựng trang web fitness dù đã có fanpage Facebook. Trang web fitness là công cụ duy nhất cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thương hiệu, nội dung và dữ liệu của mình.

Vì vậy, Anothemes đã nghiên cứu một số trang web thể dục tốt nhất và cố gắng tìm ra những gì họ đang làm tốt nhất, các tính năng phổ biến giữa chúng và cách quảng bá và duy trì nó.

 

Tại sao phải tạo một trang web cho doanh nghiệp huấn luyện thể thao của bạn?

Mọi người đã quen với việc tìm kiếm trực tuyến khi họ muốn tìm một huấn luyện viên cá nhân, đặt một lớp yoga hoặc thử một kế hoạch ăn uống mới. Bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng hơn khi sự hiện diện trực tuyến của bạn được cập nhật.

  • Quảng cáo dịch vụ của bạn cho khách hàng mới trực tuyến.
  • Hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi khách hàng.
  • Cho phép khách hàng đặt một buổi tập thử trên trang web của bạn bất cứ lúc nào.
  • Chia sẻ câu chuyện thành công và xây dựng khán giả của bạn.

 

Các tính năng được đề xuất cho các trang web thể dục của bạn

Khi nói đến việc xây dựng trang web, không có bộ quy tắc nào có thể tạo nên một trang web thể dục tuyệt vời. Bạn có thể sáng tạo tùy thích, sử dụng các tính năng chủ đề khác nhau để tạo ra các tiện ích độc đáo trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, dưới đây liệt kê một số tính năng nổi bật của một trang web thể dục:

Thông tin chi tiết về phòng tập

Để bắt đầu, nếu bạn đang tạo một trang web hoặc trung tâm thể dục, phòng tập yoga, phòng tập thể dục hoặc viện thể dục, bạn nên mô tả về các dịch vụ của mình và cung cấp thông tin chi tiết rõ ràng cho khách hàng tiềm năng về những gì họ có thể mong đợi.

Giao diện thân thiện với mọi thiết bị

Trang web thể dục của bạn sẽ trông đẹp trên bất kỳ thiết bị nào mà nó được xem. Chọn một chủ đề hoặc mẫu cho trang web thể dục của bạn rõ ràng và trông đẹp mắt trên các thiết bị có độ phân giải màn hình khác nhau.

Bên cạnh đó, trang web cũng phải tương thích với nhiều trình duyệt để đảm bảo rằng nó hữu ích cho mọi người, bất kể họ sử dụng thiết bị nào để xem trang web của bạn.

Đồ họa và nội dung chất lượng cao

Bạn phải luôn đảm bảo rằng trang web của bạn có nội dung thông tin đầy đủ nhất. Sử dụng nhiều ảnh trước và sau làm bằng chứng và giới thiệu từ nhóm khách hàng hiện tại của bạn. Định dạng của nội dung cũng rất quan trọng, hãy chọn một thiết kế rõ ràng với khả năng đọc tuyệt vời. Nội dung phong phú đa phương tiện rất tốt cho khách truy cập và có thể khiến họ quan tâm lâu hơn.

Thông tin vị trí & liên hệ

Nếu bạn sở hữu một phòng tập thể dục, phòng tập yoga, trung tâm thể dục hoặc chăm sóc sức khỏe, thì tất nhiên trang web của bạn phải bao gồm địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn.

Khách hàng chỉ cần điền thông tin liên hệ và việc tích hợp trang web với Google Maps sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn, dù họ ở đâu.

Một biểu mẫu liên hệ & CTA tuyệt vời

Đối với các trang web về thể dục, kết nối với khách hàng thường ở dạng biểu mẫu liên hệ, hoặc số điện thoại, hoặc đăng ký bản tin.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt nhất các phần lời kêu gọi hành động bằng cách sử dụng bản sao thuyết phục và màu sắc hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của người dùng và kích động các hành động mong muốn.

Những review đáng giá

Hiển thị các đánh giá của khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin. Điều này có thể làm cho dịch vụ của bạn trông đáng tin cậy trong mắt những khách mới.

Vì vậy, việc xây dựng và quản lý một trang web thể dục không phải quá khó, tuy nhiên để đảm bảo rằng nó mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn, bạn có thể suy xét đến việc thuê nhà phát triển website chuyên nghiệp. 

Chúng tôi hoàn toàn có thể xây dựng cho bạn một trang web tùy chỉnh với tất cả các tính năng bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

 

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…