Tải xuống icon miễn phí: Top 5 địa chỉ tốt nhất

Tải xuống icon miễn phí Top 5 địa chỉ tốt nhất

Icon (biểu tượng) thường được dùng trong các công việc thiết kế website giúp giao diện trông bắt mắt hơn và tải nhanh hơn. Với kích thước nhỏ, đơn giản và tính hữu dụng nên việc thêm các icon trong thiết kế website giúp mang lại giao diện trực quan và khả năng sử dụng tuyệt vời. 

Tuy nhiên việc thiết kế một biểu tượng không phải việc dễ dàng. Tạo một đồ họa trông đẹp ở một kích thước nhỏ có thể là một thách thức khá lớn. Người thiết kế biểu tượng cũng phải quyết định những hình ảnh nào phù hợp để đại diện cho các khái niệm khác nhau.

Dưới đây là tổng hợp 5 trang web tải icon miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Iconfinder

IconFinder cung cấp cả biểu tượng miễn phí và cao cấp trên trang web của họ và cho phép bạn tìm kiếm hơn 5 triệu biểu tượng với các tùy chọn bộ lọc như tìm kiếm theo kích thước pixel hoặc loại giấy phép. Khi bạn đã tìm thấy biểu tượng hoặc gói biểu tượng mình thích, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và hình dạng bằng trình chỉnh sửa trực tuyến để tùy chỉnh các biểu tượng trước khi tải xuống nếu muốn.

Mặc dù một số biểu tượng được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải ghi nhận quyền tác giả, nhưng một số biểu tượng có thể yêu cầu thanh toán một lần. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra giấy phép trước khi tải xuống.

Flaticon

Flaticon có cơ sở dữ liệu lớn nhất cho các biểu tượng vector miễn phí trên internet với hơn 3 triệu biểu tượng trên trang web của họ. Các biểu tượng trên Flaticon có các định dạng SVG, EPS, PSD và PNG với các kích thước khác nhau theo ý thích của bạn.

Ngoài các biểu tượng miễn phí, Flaticon có một số tính năng thú vị như trình tạo phông chữ và plugin cho Adobe Photoshop, Illustrator hoặc After Effects để cho phép truy cập trực tiếp vào hàng tấn biểu tượng miễn phí trên cơ sở dữ liệu của họ. Hầu hết các biểu tượng ở đó đều được sử dụng miễn phí theo giấy phép CC (có nghĩa là bắt buộc phải có ghi công).

Iconmonstr

Iconmonstr là một nguồn liên tục phát triển các biểu tượng đơn giản, chất lượng cao, miễn phí. Bộ sưu tập khổng lồ gồm các biểu tượng tuyệt vời này được cung cấp miễn phí mà không cần ghi nhận tác giả.

Các biểu tượng có sẵn ở định dạng SVG, AI, PSD và PNG với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Tìm kiếm và điều hướng trơn tru và ngoài ra, nó cho phép bạn lưu các biểu tượng yêu thích của mình mà không yêu cầu đăng ký.

Findicons

Findicons là trang web sở hữu cơ sở dữ liệu lớn nhất có thể tìm kiếm được về các biểu tượng miễn phí trên web. Ngoài nhiều biểu tượng để lựa chọn, bạn cũng sẽ tìm thấy một công cụ chuyển đổi miễn phí có thể chuyển đổi các biểu tượng của bạn thành định dạng phù hợp, từ PNG và JPG, PSD sang SVG, …

Freepik

FreePik là một tài nguyên trực tuyến tuyệt vời cung cấp rất nhiều thứ không chỉ là các biểu tượng. Họ có một bộ sưu tập khổng lồ các hình ảnh vector, hình minh họa, ảnh và tệp PSD. Các tệp biểu tượng có sẵn ở định dạng PNG, SVG và EPS.

Nó cho phép tùy chỉnh kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng độ phân giải. Freepik cung cấp cả biểu tượng miễn phí và biểu tượng gói cao cấp. 

Sử dụng các biểu tượng phù hợp là điều tối quan trọng để thiết kế trang web trực quan và khả năng sử dụng tuyệt vời. Hy vọng danh sách trang web miễn phí tải icon miễn phí này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn 1 chút trong việc truyền tải nội dung bằng cách cung cấp cho bạn nhiều địa chỉ để tìm tệp biểu tượng. 

Xem thêm tại website Anothemes hoặc page Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

website-header
05 July 2022

Website Header là gì? 5 mẹo để thiết kế một header trang web 2022

Header là điều đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn và nó xuất hiện trên mọi trang của trang web. Một header trang web tốt cân bằng giữa…

website-footer
30 June 2022

Website Footer là gì? Những lưu ý khi thiết kế website footer

Footer (Chân trang) là một trong những khu vực trên trang web mà nhiều người bỏ qua thay vì tối ưu hóa nội dung của tiêu đề hoặc điều hướng của họ, nhưng đây là một sai…

thiet-ke-web-du-dich
28 June 2022

Thiết kế website du lịch: 8 mẹo để trang web của bạn trông tuyệt vời năm 2022

Trong Báo cáo Các vấn đề và Tác động Kinh tế Toàn cầu năm 2017, hơn 80% việc lập kế hoạch du lịch được thực hiện trực tuyến và 33% người dùng tham khảo các blog du…