Thiết kế website salon tóc chuyên nghiệp chuẩn SEO

thiet-ke-web-salon-toc

Trong thời đại của Google và mạng xã hội, việc có một trang web là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép khách hàng tiềm năng tìm hiểu về salon của bạn, nâng cao niềm tin, thu hút khách hàng và giảm khối lượng công việc.

Tại sao cần thiết kế website cho salon tóc

Khi ai đó đang tìm kiếm tiệm làm tóc, điều đầu tiên họ làm là mở máy tính và tìm kiếm “Tiệm làm tóc ở Hà Nội, Salon tóc ở Hồ Chí Minh,...“ Các salon sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng này là những salon có trang web xuất hiện ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm. 

Tại sao phải tạo dựng trang web của một doanh nghiệp nếu tất cả thông tin cơ bản đều có sẵn trên Facebook hay Instagram? Bởi vì trang web của bạn nói lên bạn là ai, mức độ chuyên nghiệp của bạn, chất lượng dịch vụ của bạn là cao hay thấp,...

Mọi người muốn biết những điều này và họ truy cập trang web của bạn để tìm hiểu. Vì vậy, trang web của bạn thực sự sẽ nói với khách truy cập mọi điều về bạn trực quan nhất.

Một vài tips giúp ích cho website salon của bạn

Đây là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về những gì bạn nên làm với trang web salon tóc của mình vào năm 2023:

  • Sử dụng ảnh và video chất lượng cao: Điều quan trọng nhất là khi truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ thấy ngay đây là trang web của một tiệm làm tóc. Vì thế hãy trưng bày thật nhiều hình ảnh và video chất lượng, cân nhắc việc thêm bộ sưu tập các ảnh chụp trước và sau, công cụ, sản phẩm và thiết bị mà bạn đang sử dụng,... những gì bạn làm để họ ngay lập tức có hứng thú.
  • Dễ dàng để truy cập: Cung cấp dịch vụ đặt chỗ trực tuyến là điều bắt buộc, nhưng bạn cũng có thể cân nhắc việc cho khách hàng của mình tùy chọn chọn địa điểm và nhà tạo mẫu tóc. Đảm bảo chỉ đường điều hướng và lời nhắc thân thiện được bao gồm.
  • Tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội: Kết nối và tương tác với khách truy cập của bạn nhiều nhất có thể. Tiếp cận với họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Tái mục đích nội dung của bạn sang các định dạng và đối tượng mục tiêu khác nhau.
  • Cung cấp đánh giá tin cậy: Người tiêu dùng tin tưởng những đánh giá từ người thật. Hiển thị những đánh giá hài lòng của khách hàng trên trang web của bạn. Khuyến khích họ đăng kiểu tóc mới lên nền tảng xã hội yêu thích của họ bằng các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đề xuất.
  • Tính năng thương mại điện tử: Bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng của mình nếu bỏ qua tính năng này, nó giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các dịch vụ. Cung cấp các sản phẩm tóc, thẻ quà tặng, phiếu mua hàng,... cũng là một cách để tạo thêm thu nhập.
  • SEO: Để thực hiện tìm kiếm trên Internet, đại đa số thế giới sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là lý do tại sao khi thiết kế website salon tóc thì SEO cũng phải được quan tâm, và cách tốt nhất để có một SEO tích cực là có nhiều nội dung, website tải nhanh và giao diện thoải mái.
  • Đặt chỗ trực tuyến: Đặt chỗ trực tuyến hiện là một tính năng chính của trang web salon tóc. Mọi người ngày càng bận rộn hơn và bạn càng thuận tiện thì quá trình đặt trước càng hữu ích. Vì vậy, việc đặt chỗ trực tuyến dễ sử dụng là điều cần thiết và điều quan trọng không kém là có một quy trình liền mạch trên tất cả các thiết bị khi việc sử dụng điện thoại di động tiếp tục tăng.

Lợi ích của việc nhờ một đơn vị uy tín thiết kế website salon tóc cho bạn

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể tạo nhanh chóng một trang web salon tóc bằng cách sử dụng trình tạo trang web nếu bạn làm theo các mẫu và định dạng được xác định trước. Nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng khi bạn muốn có một số tính năng thiết kế cụ thể, bạn sẽ sớm phải dành thời gian để tìm ra cách hoàn thành nó.
  • Nâng cao hiệu quả: Có nhiều tính năng và chỉnh sửa được thực hiện đối với trang web salon giúp trang web này thu hút khách hàng mới hiệu quả hơn. Phải mất thời gian để tìm hiểu tất cả điều này. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được một trang web mạnh mẽ nhanh chóng, bạn nên nhờ một đơn vị có kinh nghiệm làm việc để thực hiện công việc cho bạn.
  • Hoàn thiện thiết kế: Bạn muốn giao diện trang web của mình đạt tiêu chuẩn cao như các dịch vụ bạn cung cấp trong tiệm của mình. Chúng tôi không nói rằng bạn không thể tự mình tạo ra những trang web đẹp. Nhưng cũng giống như một nhà thiết kế web sẽ không bao giờ có thể làm được những bộ móng hay kiểu tóc đẹp như bạn, một nhà thiết kế web có thể thực hiện những công việc thiết kế mà những người chưa qua đào tạo khó thực hiện hơn.

Nói ngắn gọn, nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc muốn học một chút về phát triển web, bạn nên tự tạo trang web của mình. Nếu bạn có đủ ngân sách và muốn dành thời gian làm việc khác, bạn nên hợp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế web salon tóc tại Anothemes

Tại Anothemes, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp tất cả các nhu cầu về thiết kế web của bạn. Các trang xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm đều có những đặc điểm sau: được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng và có tính thẩm mỹ; cùng với các chiến lược SEO được tính toán kỹ lưỡng cho từng trang của website. 

Để hỗ trợ bạn tạo một trang web đặc biệt và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, chúng tôi có các mẹo về cách tạo một thiết kế trang web tiệm làm tóc thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…