Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng chuyên nghiệp

thiet-ke-website-xay-dung

Ngành kinh doanh xây dựng là một trong những ngành kinh doanh hiện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam do nhu cầu về nhà ở đang ngày tăng. 

Có hàng nghìn công ty xây dựng đang kinh doanh và cách tốt nhất để bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công, xây dựng điều bạn cần là xây dựng một trang web đẹp, chất lượng và nổi bật.

Nếu bạn đang điều hành một công ty xây dựng, đừng bỏ lỡ cơ hội lớn trong việc tạo ra các khách hàng tiềm năng nhất quán. Một trang web chất lượng tốt sẽ tạo ra lợi nhuận, tạo ra khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng.

Tips tạo trang web cho website xây dựng

Xác định rõ mục tiêu khi xây dựng trang web

Mục đích cuối cùng của một trang web là tạo ra sự tiếp cận khách hàng và chuyển đổi lưu lượng truy cập. Vì vậy, trước khi xây dựng một trang web, hãy làm rõ những câu hỏi như: Mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp là gì? Trang web sẽ giúp gì cho khách hàng của bạn? 

Điều hướng website

Suy nghĩ về những thông tin mà khách hàng của bạn sẽ muốn khi họ truy cập trang web của bạn và sau đó đảm bảo rằng họ dễ dàng tìm thấy thông tin. Khi bạn có tất cả thông tin quan trọng, hãy chia nó thành các trang. Không nên đưa mọi thứ lên trang chủ của mình, khiến trang chủ có cảm giác chật chội

Đánh giá khách hàng

Bạn có thể nhập các bài đánh giá từ các khách hàng trước đây mô tả trải nghiệm của họ. Trong trường hợp bạn có quan hệ đối tác hoặc giải thưởng trong ngành, đây là nơi bạn có thể giới thiệu thành tích của mình. 

Chất lượng hình ảnh

Hình ảnh chất lượng tốt là một cách cực kỳ hiệu quả để doanh nghiệp của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, điều này cho phép bạn tận dụng trang web của mình nhiều nhất có thể. Bạn có thể đăng ảnh trước và sau của một dự án hoặc là trình tự thời gian của dự án. 

Tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội

Tích hợp các trang mạng xã hội giúp bạn tiếp cận khách hàng qua nhiều kênh khác nhau, nhúng các bài đăng trên mạng xã hội vào thanh bên của trang web để khách truy cập có thể thấy hoạt động thường xuyên và các cập nhật của bạn. Lặp lại các bài đánh giá từ các nền tảng này để mọi người có thể thấy doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt như thế nào.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Đây là phần quan trọng trong trang web xây dựng của bạn, khách hàng tiềm năng sẽ mong muốn có càng nhiều thông tin về bạn càng tốt. Đảm bảo cung cấp cho họ những gì họ cần như mô tả công ty của bạn, nêu bật kinh nghiệm bạn có, giới thiệu nhóm của bạn và cung cấp thông tin về các dự án bạn thực hiện.

Không quên trang blog

Cuối cùng, nếu chúng ta đang nói về việc xây dựng thương hiệu thì việc cung cấp một số nội dung hữu ích là một phương pháp hay. Trước hết, nó sẽ giúp bạn có được niềm tin của khách hàng tiềm năng của bạn, mọi người sẽ chia sẻ nó với những người khác, từ đó phổ biến trang web của bạn.

Dịch vụ thiết kế website xây dựng của Anothemes

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, Anothemes với 4 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế đầy ấn tượng, hiện đại và tinh tế, mang lại hiệu quả và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Một số điểm nổi bật ở những trang web do Anothemes xây dựng:

  • Tương thích với mọi thiết bị
  • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO
  • Đáp ứng tiêu chuẩn HTML - CSS - W3C
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng UI/UX
  • Giao diện hiện đại, tiện lợi
  • Chi phí phải chăng

Những khách hàng làm việc với chúng tôi thường thấy rõ những kết quả đáng kể dưới dạng tăng khách hàng tiềm năng trên trang web, yêu cầu báo giá, gọi dịch vụ và bán hàng. Các doanh nghiệp chọn hợp tác với Anothemes vì chúng tôi luôn tập trung làm việc với sự tận tâm nhất. Bởi chúng tôi quan niệm rằng " thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…

laravel-va-wordpress
14 September 2023

Laravel vs WordPress: Cái nào lý tưởng để xây dựng trang web của bạn

Bạn đang quyết định xem bạn muốn sử dụng Laravel hay WordPress để xây dựng trang web của mình? Đây có thể là một lựa chọn khó khăn vì những nền tảng này tập trung vào việc…