Top 6 Plugin bảo mật WordPress bạn cần ngay bây giờ

anh-blog

Làm cách nào để bảo mật website Wordpress của bạn từ hacker. Với thống kê cho thấy có hàng trăm nghìn trang web bị tấn công mỗi ngày, điều này có nghĩa là trang web của bạn hoàn toàn có thể là đối tượng nhắm đến của tin tặc. 

Anothemes mang đến cho bạn gợi ý về những plugin bảo mật wordpress tốt nhất để bảo vệ website Wordpress của mình khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

6 plugin bảo mật Wordpress tốt nhất cho website của bạn

Sucuri

Sucuri là 1 trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin Sucuri Security cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng phần lớn các trang web sẽ ổn với bản miễn phí. 

Đối với các tính năng miễn phí, plugin đi kèm với kiểm tra hoạt động bảo mật để xem plugin đang bảo vệ trang web của bạn tốt như thế nào. Các chức năng giám sát tính toàn vẹn, giám sát danh sách đen, thông báo bảo mật và tăng cường bảo mật. Gói cao cấp mở ra các kênh dịch vụ khách hàng và quét thường xuyên hơn.

iThemes Security

Plugin iThemes Security (trước đây được gọi là Better WP Security) mang đến cho bạn hơn 30 tính năng bảo vệ website, tập trung mạnh vào việc nhận biết các lỗ hổng plugin, phần mềm lỗi thời và mật khẩu yếu.

Tương tự như Sucuri, iThemes Security cũng cung cấp cả phiên bản miễn phí và tính phí. Với mức chi phí hợp lý khoảng $80 mỗi năm, phiên bản trả phí sẽ có các tính năng bảo mật bổ sung như ticketed support, hỗ trợ cập nhật plugin từ nhà phát triển trong 1 năm, hỗ trợ cho 2 website trở lên. Ở phiên bản pro, plugin cung cấp khả năng thực thi mật khẩu mạnh mẽ, khóa người dùng xấu, sao lưu cơ sở dữ liệu và xác thực hai lớp,...

All In One WP Security & Firewall

Là plugin phổ biến cho những người mới bắt đầu với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhiều tính năng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. 

Plugin mang đến 1 loạt các tính năng như quét phần mềm độc hại và lỗ hổng, bảo vệ đăng nhập, chống spam nhận xét, giám sát người dùng, sao lưu cơ sở dữ liệu, tường lửa và các cách khác để tăng cường trang web của bạn.

Defender

Defender là một giải pháp bảo mật mới nhưng đầy hứa hẹn cho WordPress đã được tải xuống hơn một triệu lần.

Defender cung cấp một loạt các tính năng bảo mật ấn tượng mà không mất phí bao gồm quét phần mềm độc hại, thông báo từ các mối đe dọa và xác thực hai yếu tố thông qua Google.

Nâng cấp lên Defender Pro với giá 49 đô la mỗi tháng cho phép lập lịch quét tự động, báo cáo chuyên sâu hơn về các vấn đề bảo mật và hỗ trợ nâng cao. Tư cách thành viên của bạn cũng cấp quyền truy cập vào tất cả các plugin WordPress cao cấp khác được tạo bởi WPMU Dev.

Jetpack

Hầu hết những người sử dụng WordPress đều quen thuộc với Jetpack. Được phát triển bởi đội ngũ từ WordPress.com, Jetpack chứa đầy các mô-đun để tăng cường mạng xã hội, tốc độ trang web và bảo vệ chống spam. 

Phiên bản miễn phí của Jetpack cung cấp các biện pháp bảo vệ cơ bản: chặn spam và phần mềm độc hại, bảo vệ đăng nhập brute-force, nhật ký hoạt động đơn giản, báo cáo trạng thái trang web và tự động cập nhật plugin.

Các phiên bản trả phí của Jetpack mạnh hơn về bảo mật. Ví dụ: gói $99 mỗi năm bao gồm quét phần mềm độc hại, sao lưu trang web theo lịch trình và khôi phục nếu có bất kỳ sự cố nào. Gói $299 mỗi năm cung cấp quét phần mềm độc hại theo yêu cầu và sao lưu theo thời gian thực để bảo vệ tối ưu.

Wordfence Security

Không thể không kể đến Wordfence Security, plugin bảo mật WordPress nổi tiếng với lợi nhuận lớn.

Wordfence mang đến một trong những giải pháp miễn phí ấn tượng hơn, với mọi thứ từ các khối tường lửa đến bảo vệ khỏi các mối đe dọa phổ biến

Plugin sẽ tự động quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa phổ biến, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu quét toàn bộ bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ được cảnh báo nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu vi phạm bảo mật nào cùng với các hướng dẫn để khắc phục chúng.

Với bản premium được bán với giá khởi điểm khoảng $ 99 mỗi năm, plugin này cung cấp một số tính năng nâng cao như: cho phép người dùng lên lịch và tự động quét bảo mật, Blacklist IP theo thời gian thực, tùy chọn chặn theo quốc gia, …

Hy vọng rằng danh sách các plugin bảo mật WordPress tốt nhất này đã giúp cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tìm ra công cụ bảo mật tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Những Phương Pháp Bảo Mật Website Tốt Nhất Hiện Nay

Có thể bạn sẽ thích

website-header
05 July 2022

Website Header là gì? 5 mẹo để thiết kế một header trang web 2022

Header là điều đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn và nó xuất hiện trên mọi trang của trang web. Một header trang web tốt cân bằng giữa…

website-footer
30 June 2022

Website Footer là gì? Những lưu ý khi thiết kế website footer

Footer (Chân trang) là một trong những khu vực trên trang web mà nhiều người bỏ qua thay vì tối ưu hóa nội dung của tiêu đề hoặc điều hướng của họ, nhưng đây là một sai…

thiet-ke-web-du-dich
28 June 2022

Thiết kế website du lịch: 8 mẹo để trang web của bạn trông tuyệt vời năm 2022

Trong Báo cáo Các vấn đề và Tác động Kinh tế Toàn cầu năm 2017, hơn 80% việc lập kế hoạch du lịch được thực hiện trực tuyến và 33% người dùng tham khảo các blog du…