Top plugin đăng ký thành viên WordPress năm 2023

plugin-dang-ky-thanh-vien-wordpress

Bạn đang muốn tạo hồ sơ người dùng với các trường tùy chỉnh trên trang web của mình, các plugin đăng ký người dùng WordPress cung cấp cho bạn những tùy chỉnh để tạo các trang đăng ký giúp khách truy cập trang web có thể đăng ký và tạo hồ sơ của họ dễ dàng.

Các plugin này cung cấp các công cụ mạnh mẽ để đăng ký và đăng nhập người dùng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy tất cả các tính năng bổ sung cùng nhiều tác vụ hữu ích khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

WPForms

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress đăng ký thân thiện với người dùng mới bắt đầu, thì WpForms là một lựa chọn tốt. WPForms sử dụng trình tạo trang kéo và thả để giúp tạo biểu mẫu và có một thư viện lớn gồm các biểu mẫu được xác định trước đáp ứng hầu hết các tình huống. Chẳng hạn, bạn có thể tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu thanh toán, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu đăng ký sự kiện,... Mỗi mẫu đều có khả năng tùy chỉnh cao để bạn có thể đưa ra một giao diện độc đáo và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Các tính năng chính

 • Các mẫu sẵn sàng được tạo sẵn để tiết kiệm thời gian.
 • Tối ưu hóa cho tốc độ tải nhanh.
 • Biểu mẫu thân thiện với thiết bị di động để thu thập khách hàng tiềm năng bất kể thiết bị nào.
 • Nhiều trường có sẵn để tích hợp vào các biểu mẫu.
 • Dễ dàng tạo các biểu mẫu hỗ trợ, biểu mẫu quyên góp và biểu mẫu thanh toán.

MemberPress

Đây là một trong những plugin phổ biến nhất, mang đến tiện ích đăng ký cho nhiều trang web. Nó rất dễ cài đặt và rất đơn giản để sử dụng, đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết cho một trang thành viên đầy đủ chức năng. Plugin sử dụng trình tạo biểu mẫu rất đơn giản để giúp tạo các biểu mẫu đăng ký và tùy chỉnh chúng cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể đặt quy tắc truy cập cho tư cách thành viên, bán các khóa học trực tuyến (với plugin LMS), cung cấp phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt cũng như làm việc với các cổng thanh toán chính. Bạn cũng sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung mà các thành viên có thể truy cập, tùy thuộc vào cấp độ thành viên của họ với MemberPress.

Các tính năng chính:

 • Trình tạo biểu mẫu đơn giản không cần viết mã.
 • Tích hợp vào bất kỳ chủ đề WordPress nào.
 • Hoạt động với các cổng thanh toán ngay lập tức.
 • Bao gồm các công cụ báo cáo và liên kết.

Ultimate Member

Ultimate Member là một plugin đăng ký WordPress linh hoạt để tạo các biểu mẫu khác nhau mà không cần mã hóa. Giả sử trang web của bạn cung cấp quyền thành viên cho một dịch vụ cụ thể, bạn có thể tạo biểu mẫu thành viên chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng plugin cho vai trò người dùng tùy chỉnh, thư mục thành viên, email và menu điều hướng có điều kiện,... Plugin này có chức năng kéo và thả để giúp quá trình tạo biểu mẫu diễn ra suôn sẻ và thuận tiện. Tuy nhiên, với nhược điểm là không có mẫu sẵn để tạo biểu mẫu nên bạn buộc phải tạo các biểu mẫu từ đầu.

Các tính năng chính:

 • Có thể đặt giới hạn nội dung cho người dùng.
 • Tạo các biểu mẫu logic có điều kiện mà không cần kiến thức kỹ thuật nặng nề.
 • Trình tạo biểu mẫu kéo và thả để tránh viết mã.
 • Hỗ trợ tích hợp các công cụ của bên thứ ba như MailChimp.

WP User Manager

Nếu bạn chỉ cần các tính năng cơ bản giúp dễ dàng tạo biểu mẫu đăng ký người dùng, hãy cân nhắc đến WP User Manager. Có rất nhiều tính năng trong plugin này để tạo nhiều biểu mẫu khác nhau từ từ khôi phục mật khẩu đến tùy chỉnh tài khoản. Bạn thậm chí có thể tạo biểu mẫu đăng ký người dùng WooCommerce giúp tăng doanh số. Bên cạnh các tính năng mặc định, nó hỗ trợ tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email và công cụ CRM của bên thứ ba.

Các tính năng chính:

 • Đi kèm với tính năng hạn chế người dùng.
 • Hỗ trợ Google ReCaptcha để đăng ký người dùng.
 • Xuất dữ liệu về người dùng với một vài cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ tích hợp đăng nhập xã hội mà không cần công cụ của bên thứ ba.
 • Không cần viết mã, hỗ trợ tạo các biểu mẫu bảo mật được bảo vệ bằng mật khẩu.

Các plugin WordPress mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này có thể giúp bạn tạo các loại biểu mẫu đăng ký người dùng khác nhau. Tuy nhiên, việc quyết định plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất cho mình.

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…

laravel-va-wordpress
14 September 2023

Laravel vs WordPress: Cái nào lý tưởng để xây dựng trang web của bạn

Bạn đang quyết định xem bạn muốn sử dụng Laravel hay WordPress để xây dựng trang web của mình? Đây có thể là một lựa chọn khó khăn vì những nền tảng này tập trung vào việc…