Top ứng dụng lưu trữ ảnh thay thế Google Drive tốt nhất

Top dịch vụ ứng dụng lưu trữ ảnh thay thế

Google Drive giúp bạn dễ dàng truy cập và chia sẻ tệp từ mọi nơi, cũng như tạo và quản lý tài liệu, bảng tính, bản trình bày và khảo sát. Google Drive là tuyệt vời và miễn phí, nhưng nếu bạn muốn bảo mật, đồng bộ hóa và quyền riêng tư tốt hơn, bạn có thể xem xét những lựa chọn thay thế Google Drive tốt hơn.

Dưới đây là 5 lựa chọn thay thế Google Drive hàng đầu hiện có.

 

Dropbox

Dropbox là một giải pháp lưu trữ và đồng bộ hóa tệp trên đám mây dễ sử dụng và có một trong những giao diện trực quan nhất trên thị trường hiện nay. Hoạt động trên tất cả các nền tảng, ước tính có khoảng 500 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng dịch vụ này. 

Mã hóa của Dropbox cho các tệp đang chuyển tiếp mạnh mẽ hơn Google Drive, khiến nó trở thành một tùy chọn an toàn hơn. Các tệp được chia sẻ riêng lẻ có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và xác thực hai yếu tố cũng có sẵn. 

Dropbox cũng rất tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm một loạt các tích hợp tuyệt vời với một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để hỗ trợ vị thế của nó như một dịch vụ lưu trữ đám mây hình ảnh hàng đầu. Khả năng tương thích và tích hợp bổ sung này tỏ ra hấp dẫn nhất đối với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ có dưới 50 nhân viên.

 

Box

Box là một tùy chọn lưu trữ đám mây riêng biệt cho các tệp, ảnh và tài liệu. Khi so sánh với Dropbox, Box tương tự với các tính năng như giao nhiệm vụ, để lại nhận xét về công việc của ai đó, thay đổi thông báo và kiểm soát quyền riêng tư.

Nhìn chung, mặc dù có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng Box tập trung vào doanh nghiệp hơn với các tính năng tích hợp đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp. Ngoài việc cộng tác với Box Notes và khả năng lưu trữ có thể truy cập trên các nền tảng khác nhau, dịch vụ còn cung cấp Box Relay giúp nâng cao hiệu quả quy trình làm việc và Box Sign cho chữ ký điện tử dễ dàng và an toàn.

Người dùng doanh nghiệp cũng có thể kết nối các ứng dụng khác, chẳng hạn như Salesforce, để bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu vào Box. Ngoài ra còn có các plug-in cho Microsoft Teams, Google Workspace, Outlook và Adobe cho phép bạn mở và chỉnh sửa các tệp được lưu vào Box từ các ứng dụng đó.

 

Sync.com

Sync.com đang trở thành một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Google Drive. Nó không chỉ là một trong những nền tảng an toàn nhất mà còn nhanh nhất. Điều làm cho Sync.com khác biệt với Google Drive là các tính năng lưu trữ lớn, hỗ trợ công nghệ ấn tượng và chức năng tuyệt vời.

Sync.com có ​​thể được sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân cũng như kinh doanh với dung lượng lưu trữ khổng lồ mà nó cung cấp. Tính năng đồng bộ dữ liệu tự động sao lưu các thiết bị. Nó cung cấp mã hóa đầu cuối để đảm bảo bảo mật hoàn toàn. Với Sync.com, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về lịch sử và khôi phục tệp trong 180 – 365 ngày.

Tuy nhiên điều hướng qua Sync.com có ​​thể hơi khó so với Google Drive hoặc Dropbox. Ngoài ra, nó thiếu một số tính năng cộng tác.

 

Microsoft OneDrive

OneDrive là tùy chọn lưu trữ của Microsoft. Kể từ khi ra đời vào năm 2007, giải pháp lưu trữ trực tuyến đã có thể cạnh tranh với Google Drive theo nhiều cách. OneDrive là nền tảng lưu trữ, chia sẻ và cộng tác tệp dựa trên đám mây cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của họ trên tất cả các thiết bị của họ.

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ loại tệp nào trong dịch vụ, bao gồm ảnh, video và tài liệu, sau đó truy cập chúng từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào của bạn. Dịch vụ cũng sắp xếp các tệp của bạn và bạn có thể thay đổi cách OneDrive sắp xếp các mục hoặc bố cục của bạn. 

Bằng cách thêm vào các ứng dụng Microsoft Office, bạn có thể hợp lý hóa công việc nhóm bằng cách chia sẻ tài liệu hoặc ảnh với những người khác để cộng tác. OneDrive cung cấp cho bạn thông báo khi nội dung nào đó đã được chỉnh sửa, cho phép bạn đặt mật khẩu cho các liên kết được chia sẻ để tăng cường bảo mật và khả năng đặt tệp để có thể truy cập ngoại tuyến. 

 

pCloud

pCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây mới nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng. Hệ thống lưu trữ đám mây này rất tuyệt vời cho tất cả mọi người từ các doanh nghiệp cũng như người dùng hiểu biết về kỹ thuật số.

Đây là một dịch vụ an toàn, dễ sử dụng, về cơ bản hoạt động giống như một ổ đĩa mạng, vì vậy việc tải các tệp đa phương tiện như video, nhạc và bất kỳ loại nội dung hoặc tài liệu nào khác có thể được thực hiện một cách hoàn hảo và kịp thời.

pCloud đi kèm với trình xem tài liệu và trình phát đa phương tiện tích hợp cho phép bạn mở, xem và truyền trực tiếp các tệp từ bộ nhớ đám mây, bất kể bạn đang ở đâu. Tính năng đồng bộ hóa chọn lọc cho phép bạn chọn thư mục PC tùy thích và chỉ cần đồng bộ hóa những thứ đã có trong đó. Nó có lợi cho những người không muốn tự động lưu trữ thông tin của họ trên đám mây.

pCloud Crypto đưa tính bảo mật của nó lên một cấp độ cao hơn. Với điều này, trước tiên bạn có thể mã hóa các tệp trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động trước khi lưu trữ. Để mở khóa các tệp, bạn phải sử dụng khóa duy nhất được tạo bởi CryptoPass. pCloud cung cấp sao lưu đám mây an toàn cho Mac và Windows PC. Nhìn chung, nó là một giải pháp thay thế google drive tốt để xem xét.

Những ứng dụng đề cập ở trên là các tùy chọn lưu trữ đám mây tuyệt vời có sẵn để thay thế cho google drive. Bạn có thể chọn giải pháp thay thế Google Drive phù hợp nhất với mình dựa trên nhu cầu của riêng bạn. 

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…