Video Animation là gì? Dịch vụ thiết kế video animation chuyên nghiệp

video-animation-la-gi

Các doanh nghiệp thường tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, nhưng ngay cả những sản phẩm tốt nhất cũng khó thành công nếu chúng không được tiếp thị tốt. Thị trường trực tuyến đã mở ra những cách đơn giản và hiệu quả để tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Hiện nay một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu là các video animation.

Những video này giúp làm nổi bật những điểm chính về công ty hoặc sản phẩm của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Nếu mục tiêu của bạn là bán một sản phẩm, giải thích một khái niệm hoặc một ý tưởng cho nhiều người, thì video hoạt hình là một cách chắc chắn để thu hút khán giả mục tiêu của bạn và quan tâm đến những gì bạn đang nói.

Video animation là gì?

Video animation là những video được tạo bằng thiết kế gốc, bản vẽ, hình minh họa hoặc hiệu ứng do máy tính tạo ra để chuyển động một cách bắt mắt bằng bất kỳ phong cách nghệ thuật nào. Các video này dành cho doanh nghiệp thu hút người xem và tạo ra trải nghiệm kể chuyện thú vị.

Các loại video animation phổ biến:

 • 2D Animation
 • 3D Animation
 • Motion Animation (Đồ họa chuyển động)
 • Stop motion Animation (Hoạt hình tĩnh vật)

Video animation có thể được sử dụng trong một số trường hợp như:

 • Video hướng dẫn
 • Video giải thích
 • Video sản phẩm
 • Video thương hiệu,...

Tại sao video animation là chiến lược marketing tốt cho bạn?

Video animation ngay lập tức thu hút người xem và truyền tải thông điệp tiếp thị trên mạng xã hội một cách hiệu quả. 

 • Thu hút sự chú ý của người xem: Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, nơi mọi người đều cố gắng nổi bật và tạo tiếng nói của riêng mình trên mạng xã hội, video animation hoạt động hiệu quả nhất. Chúng nhanh chóng và hấp dẫn về mặt hình ảnh và khá hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khán giả.
 • Đơn giản hóa giao tiếp của bạn: Kể một câu chuyện dưới dạng video tạo ra sự khác biệt lớn. Truyền tải thông điệp tương tự thông qua các nhân vật giải trí, hình ảnh và nhạc nền hấp dẫn sẽ có tác động lớn hơn trên mạng xã hội.
 • Hiệu quả về chi phí: Tạo một video thông thường đòi hỏi một khoản đầu tư lớn vào thiết bị, đội ngũ giàu kinh nghiệm, địa điểm, diễn viên và các yêu cầu khác. Tuy nhiên, chi phí này sẽ bị loại bỏ trong trường hợp bạn làm video animation. Bạn có thể tạo tất cả các ký tự, vị trí và cảnh trên chính màn hình của mình.
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Khán giả sẽ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thông điệp của một video hoạt hình. Điều này đảm bảo rằng khán giả của bạn có nhiều khả năng nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn thông qua biểu trưng, nhân vật, âm nhạc hoặc bất kỳ chủ đề độc đáo nào của video.

Dịch vụ video animation tại Anothemes

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, Anothemes đã cung cấp thêm dịch vụ video animation chuyên nghiệp. Chúng tôi ưu tiên nhu cầu của khách hàng và tạo các video animation tùy chỉnh thu hút ánh nhìn của người xem. Chúng tôi luôn tìm tòi sử dụng các công cụ tiên tiến để cập nhật các xu hướng và kỹ thuật mới nhất, cho phép bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Các bước sản xuất video animation tại Anothemes.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên sâu chúng tôi đưa ra quy trình khoa học, và chuẩn mực để tạo nên những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về các vấn đề như giao diện, nội dung,... 
 • Bước 2: Lên ý tưởng nội dung, kịch bản
 • Bước 3: Thiết kế hình ảnh
 • Bước 4: Kiểm thử và bàn giao
 • Bước 5: Âm thanh, hậu kỳ
 • Bước 6: Làm Animation

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng chiến lược marketing thông qua video animation hiệu quả và mang lại kết quả nhanh chóng. Việc tạo ra một video animation hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng từ đó nâng cao lưu lượng truy cập và đạt được thành công trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách thức marketing này và áp dụng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn nhé!

Xem thêm tại website Anothemes  hoặc page facebook Anothemes

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…