ANOTHEMES - CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG !

Anothemes là một công ty hoạt động trong ngành CNTT, được thành lập năm 2019. Trải qua nhiều hoạt động, nhiều dự án, chúng tôi đúc kết lại được những kinh nghiệp thực tế cùng với tâm thế đón đầu công nghệ, xu hướng và đã nỗ lực vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu với hệ thống khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên toàn thế giới.

Anothemes chuyên cung cấp các dịch vụ: Thiết kế website, Nhận diện thương hiệu (thiết kế logo và bộ nhận thương hiệu), Ứng dụng di động (Mobile App) cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động trên mọi lĩnh vực.

Với đội ngũ nhân viên trẻ dày dặn kinh nghiệm, đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, Anothemes sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế đầy ấn tượng, hiện đại và tinh tế, mang lại hiệu quả và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Bởi chúng tôi quan niệm rằng " thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi"

Anothemes-32-min
Anothemes-10-min
Anothemes-14-min
Anothemes-11-min
Anothemes-18-min

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Anothemes đã và đang phấn đấu để trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm và dịch vụ trong ngành CNTT hàng đầu được tin tưởng nhất trong nước cũng như quốc tế. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng và phát triển nền tảng mạnh mẽ cho ngành CNTT, cung cấp các dịch vụ và các giải pháp về công nghệ tốt nhất giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển hưng thịnh.

0
1
2
3
4
5
6
7

Giá trị cốt lõi

Uy tín - Trách nhiệm

Khách hàng là giá trị cơ bản nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì vậy, trách nhiệm của chúng tôi là làm hài lòng và tạo nên những lợi ích vượt trên sự mong đợi của khác hàng.

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí luôn được đề cao hàng đầu, với mỗi dự án được đầu tư và hợp tác, Anothemes luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Với suy nghĩ, mỗi trang web được tạo ra chính là một bậc thang bước càng gần tới danh xưng" TOP những công ty phát triển phần mềm hàng đầu ", vì vậy Anothemes luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Liên tục cải tiến

Bằng những đam mê, năng lực, lý tưởng và sự sáng tạo đối với công việc, Anothemes luôn nỗ lực hàng ngày để cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến về nhân lực.
Chúng tôi liên tục cập nhật và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, sử dụng những ngôn ngữ mới nhất, đáp ứng nhu cầu của trang web và tạo nên giá trị bền vững.

0+

Khách hàng

0+

Dự án

0+

Quốc gia

Môi trường làm việc

about1
about2
about3
about4
about5

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anothemes với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ, những trải nghiệm thú vị mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ, chúng tôi cùng bạn thấu hiểu mục đích kinh doanh từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay