Khởi đầu cho sự phát triển

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

 • Tương thích trên mọi thiết bị
 • Chuẩn UI/UX
 • Chuẩn SEO
 • Giao diện thông minh
 • Tiêu chuẩn HTML – CSS – W3C
 • Tối ưu chi phí
Thiết kế website Banner

Anothemes giúp doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp

Anothemes tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong ngành CNTT. Chúng tôi luôn thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế website thực sự mang lại hiệu quả truyền thông, kinh doanh. Các website được xây dựng bởi Anothemes có gì nổi bật ?

 • Tương thích trên

  MỌI THIẾT BỊ

  Thiết kế Website Responsive tự động điều chỉnh bố cục để hiển thị phù hợp với mọi độ phân giải màn hình; tương thích với mọi thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

 • Tiêu chuẩn

  SEO

  Thiế kế chuẩn SEO đưa website của bạn lên top google, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng, đồng thời giúp khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn trên các công cụ tìm kiếm.

 • Tiêu chuẩn

  HTML – CSS – W3C

  W3C là thuật ngữ viết được viết tắt của cụm từ tiếng Anh World Wide Web Consutirum, chuẩn W3C hiện tại đang là một quy chuẩn thiết kế chung được rất nhiều nhà thiết kế web sử dụng như thước đo đánh giá mức độ hoàn thiện của những website đó.

 • Tiêu chuẩn

  UI / UX

  UX là thiết kế tối ưu cho trải nghiệm của người dùng. Với sự chú trọng tới cảm nhận của người dùng đối với website khi sử dụng
  UI là thiết kế giao diện người dùng. Thiết kế UI có mối quan hệ mật thiết, liên quan trực tiếp tới tương tác người dùng với một website cụ thể.

 • Giao diện

  THÔNG MINH

  Giao diện hệ thống quản lí nội dung hiện đại và tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

 • Tối ưu

  CHI PHÍ

  Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều ưu đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Dự án nổi bật

Với nhiêu năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên sâu chúng tôi đưa ra quy trình khoa học, và chuẩn mực để tạo nên những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

Bạn cần chúng tôi?

Nếu bạn đang muốn một sự KHỞI ĐẦU hoàn hảo, sự ĐỔI MỚI đầy đột phá, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của công ty công nghệ Anothemes. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu một thiết kế website cần những yếu tố gì để phát triển, hạn chế tối đa các sai sót. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Anothemes hứa hẹn sẽ là một cộng sự tuyệt vời cho sự đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay

Quy trình thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên sâu chúng tôi đưa ra quy trình khoa học, và chuẩn mực để tạo nên những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

Step 1 1

Tiếp nhận yêu cầu

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, nó quyết định việc thành công hay thất bại của dự án. Giai đoạn này Agency và Client phải liên tục họp bàn để cụ thể hóa các vấn đề như: giao diện, nội dung,...

Step 2 2

Phân tích và quyết định

Trong quá trình wifreframing, chúng tôi sẽ họp bàn và thảo luận với khách hàng nhiều lần để dàn xếp bố trí ứng dụng sẽ được thiết kế và hoạt động như thế nào.

Step 3 3

Thiết kế giao diện Web

Các lập trình viên sẽ thiết kế giao diện cho website theo yêu cầu của khách hàng. Việc coding front-end cho website, lập trình viên phải dựa vào những bản thiết kế từ bộ phận Design.

Step 4 6

Bàn giao - Hỗ Trợ

Sau khi hoàn thành, triển khai ứng dụng server-side lên máy chủ / cloud, các hệ điều hành mà khách hàng mong muốn. Cuối cùng khi website được duyệt chúng tôi sẽ thông báo và bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ nếu cần thiết.

Step 5 5

Kiểm thử

Thử nghiệm ứng dụng trên tất cả các thiết bị khác nhau và các phiên bản HĐH khác nhau của mỗi nền tảng. Kiểm tra code phía back-end để cải thiện hiệu suất.

Step 6 4

Lập trình

Sau khi giao đoạn codding front-end hoàn tất các lập trình viên sẽ bước vào giao đoạn codding back-end website. Dev sẽ dựa vào những chức năng và thông tin có được để codding back-end cho website.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - CHỚP NGAY DEAL HOT

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY
CHỚP NGAY DEAL HOT

Group 82
BONUS
Chỉ còn
ngày
Giờ
phút
 • TẶNG NGAY gói bảo mật website giá trị

  5.000.000 VNĐ
 • TẶNG NGAY gói tối ưu hóa SEO ONPAGE

  8.000.000 VNĐ
 • TẶNG NGAY gói bảo trì website giá trị

  10.000.000 VNĐ

TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ