Rèm The Soul Thiết Kế Website Cho Thị Trường Quốc Tế

2021

Rèm The Soul là thương hiệu mành rèm cao cấp được trực tiếp sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Gửi gắm vào đó, không chỉ là một khung của sổ với những chiếc mành rèm xinh xắn, tiện nghi mà còn là cầu nối đưa tâm hồn bạn bước gần hơn ra phía bầu trời.

Doanh nghiêp nhận định được tầm quan trọng của website trong thời đại Digital, theo số liệu thống kê cho thấy có 82% khách hàng tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi ra quyết định mua hàng. Nhận thấy cần phải cải tạo nâng cao trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng, đại diện doanh nghiệp đã tìm đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Anothemes để có được một trang web tốt nhất.

Anothemes đã vạch ra nội dung website để thể hiện được không gian sống của khách hàng, tạo sự gần gũi, truyền đạt đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm của The Soul một cách tự nhiên mà không ép buộc.

Bên cạnh đó, website được thiết kế trực quan tạo cảm giác sinh động thông qua kiểu thiết kế full screen với hình ảnh khổ lớn, kết hợp với các khối metro khiến website trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Website cho phép The Soul trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm rèm treo và các phụ kiện khác một cách logic và luôn đảm bảo thông tin đầy đủ, có ích nhất cho khách hàng.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anothemes với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ, những trải nghiệm thú vị mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ, chúng tôi cùng bạn thấu hiểu mục đích kinh doanh từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay