Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau.

Những lý do phải thiết kế website bất động sản

1. Website bất động sản tăng độ tin cậy, gia tăng cơ hội hợp tác

Thương hiệu là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng của việc kinh doanh bất động sản. Nếu một doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu online uy tín, chất lượng thì nó sẽ giúp hiệu quả kinh doanh tăng gấp 5 lần so với doanh nghiệp truyền trống.

Với sự lựa chọn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dự án mà doanh nghiệp cung cấp cũng như gián tiếp thực hiện trình bày chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình, không cần tốn chi phí cho các tờ rơi quảng cáo, banner chi phí mắc mỏ mọi hoạt động của doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

2. Website bất động sản tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Theo thống kê từ WeAreSocial, Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet. Và hàng triệu người đang có nhu cầu tìm kiếm các dự án kinh doanh bất động sản. Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một các dễ dàng. Website bất động sản thể hiện đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm (thông tin công ty, bản vẽ, chi tiết đất nền, giá thành…). Tất cả đều được trình bày một cách rõ ràng, đầy đủ để giúp khách hàng dù ở đâu cũng dễ dàng tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Khi tiếp cận với lượng khách hàng càng lớn, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng trở nên hiệu quả. Website sẽ là một phương tiện hỗ trợ tiếp xúc khách hàng vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp

3. Website bất động sản giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Bên cạnh việc đơn giản hóa trong việc quảng bá doanh nghiệp, Website giúp tiết kiệm chi phí khổng lồ từ Marketing truyền thống (thuê mặt bằng, treo băng rôn, dán poster, phát tờ rơi,...) và nhân sự. Lựa chọn thiết kế website bất động sản, doanh nghiệp dễ dàng xác định và tập trung vào phân khúc khách hàng mục tiêu của mình một cách đúng đắn và chốt sale hiệu quả hơn, từ đó sẽ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

4. Website bất động sản giúp quản trị dễ dàng

Webiste bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh giúp doanh nghiệp dễ hàng hơn trong việc quản lý lượt truy cập và thông tin khách hàng. Từ đó doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Những tính năng cần có của một website bất động sản chuyên nghiệp

1. Trang giới thiệu công ty

Đối với công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản, uy tín và thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất được mọi người quan tâm đến đầu tiên. Một trang giới thiệu công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấy những điểm đặc biệt, nổi bật và dự án đã hoàn thành của công ty, giúp cho khách hàng tin tưởng và trao niêm tin. Sử dụng nhiều hình ảnh, video thực tế, thể hiện sự chuyên nghiệp qua những thông điệp trong nội dung.

2. Banner quảng cáo

Tiếp cận được nhiều người nhất có thể chính là ưu tiên hàng đầu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Một website thông thường có thể tạo từ 2 đến 3 banner quảng cáo.

3. Thanh tìm kiếm

Một công cụ tìm kiếm của một website bất động sản nên được xây dựng với một bộ lọc chi tiết, chặt chẽ, thông minh để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần.

4. Thông tin liên hệ

Trang thông tin liên hệ là một trong những trang chức năng quan trọng của website. Là nơi cung cấp thông tin để người dùng có thể liên hệ với công ty, chủ sở hữu website. Tạo một trang website có đầy đủ mọi thông tin liên hệ  giúp khách hàng có nhu cầu nhanh chóng tìm thấy doanh nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng như: giao diện UI UX, Live Chat, chức năng bình luận, mục Q&A, hệ thống quản lý tài khoản người dùng, bảo mật, liên kết MXH, tốc độ tải trang, thiết kế website chuẩn SEO,...

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Tính năng cho website bất động sản

Tính năng là một trong những yếu tố đánh giá website bất động sản chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao bạn nên chú ý khi thêm các tính năng vào website của mình trước khi tiến hành thiết kế website bất động sản.

Lựa chọn các tính năng phù hợp, đầy đủ giúp website vận hàng hiệu quả hơn, Anothemes xin gợi í một số tính năng cần có trong thiết kế website bất động sản:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang sản phẩm
 • Trang giới thiệu các dự án
 • Trang tin tức - Kiến thức thị trường bất dộng sản
 • Trang hỏi đáp - tư vấn
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Trang thành viên
 • Trang liên hệ

Chọn một bố cục web đơn giản - khoa học và giao diện hấp dẫn

Bất kì ở lĩnh vực nào thì bố cục website cũng hết sức quan trọng và cần thiết. Trang web với bố cục hợp lý vừa tạo được tính thẩm mỹ, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi khi truy cập với mọi đối tượng người dùng.

Website thân thiện giúp việc tiếp cận, nhận được đánh giá cao hơn của mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập và tìm hiểu thông tin theo nhu cầu của chính mình.

Một giao diện wed đẹp giúp khách hàng hứng thú hơn trong việc tìm kiếm thông tin trên web và thể hiện được đẳng cấp. Lúc đó website của spa càng được đánh giá cao hơn, có khả năng phát huy được tối đa lợi ích.

Lưu ý khi phối màu trong thiết kế web bất động sản

 • Chọn màu sắc web theo màu sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã có một logo thương hiệu cho Spa của mình. Bạn có thể tận dụng màu sắc của logo để phát triển máu sắc của website.
 • Chọn màu phù hợp với lĩnh vực bất động sản. Một màu sắc đơn giản và không kém phần sang trọng, uy tín chính là lựa chọn tuyệt vời cho web bất động sản.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó phần nào ảnh hưởng đến sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Chính vì vậy, một địa chỉ uy tín và tin cậy, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn  thiết kế website chính là những điều mà bạn cần quan tâm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế của công ty công nghệ Anothemes. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu một thiết kế website Spa cần những yếu tố gì để phát triển, hạn chế tối đa các sai sót. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bất động sản, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…