Những Công Cụ Phân Tích Website Tốt Nhất Hiện Nay

những công cụ phân tích website tốt nhất hiện nay

Phân tích website là điều rất cần thiết đối với các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân đang sở hữu website. Bởi vì phân tích giúp bạn thống kê được hành vi của khách hàng và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng khi họ tìm kiếm trên trang web của bạn. Và hơn hết là những công cụ phân tích này sẽ giúp chúng ta biết được trang web của mình đang đứng thứ hạng nào, lượng khách truy cập hàng ngày ra sao.... Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những công cụ phân tích website tốt nhất hiện nay nhé.

Google Analytics

Đây là một trong những công cụ phân tích website hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi đây là công cụ hoàn toàn miễn phí được cấp bởi Google với nhiều tính năng phân tích và theo dõi lượng traffic rất hiệu quả.

Với Google Analytics bạn có thể phân tích trang web của mình một cách tổng thể và toàn diện nhất. Công cụ này giúp bạn biết nắm được số lượng khách hàng ghé thăm website, thời gian truy cập, các trang đã xem...

Mặc dù miễn phí hoàn toàn nhưng Google Analytics được đánh giá là công cụ phân tích web tốt nhất hiện nay và vượt trội hơn so với các công cụ khác.

Alexa

Alexa được sử dụng chủ yếu để theo dõi thứ hạng trang web. Nó cung cấp các dịch vụ phục vụ cho SEO một cách hoàn hảo và phân tích đối thủ cạnh tranh vô cùng chính xác. Cho biết chính xác lượng truy cập trang web sau đó thống kê và phân tích một cách tự động.

Click Tale

Click Tale chỉ xếp sau Google về số lượng người sử dụng, nên bạn có thể tin tưởng vào công cụ đánh giá website này. Thông qua Click Tale, bạn sẽ nắm được các thông tin cụ thể như:

  • Hiệu quả hoạt động website dựa trên các click và được ghi lại bằng video.
  • Đánh giá tỷ lệ chuyển đổi trang web với nhiều trường thông tin tùy chọn
  • Hiển thị khu vực website mà khách hàng quan tâm nhất, qua đó bạn đánh giá được hiệu quả của từng mục trên website.

Google Search Console

Đây cũng là một công cụ miễn phí của Google. Tại đây bạn có thể khám phá thêm nhiều thông tin như khả năng lập chỉ mục và tối ưu hóa hiển thị của trang web. Tối ưu hóa hiệu suất của website thông qua việc xem các từ khóa người dùng tìm kiếm, hiệu suất của trang web di động hay các lỗi thu thập thông tin trên website.

Đây là công cụ cần thiết và hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia SEO web hoặc các nhà phát triển web,..

Clicky

Clicky hiện thị thông tin chi tiết và thống kê về số lượng người truy cập, người dùng trực tiếp, tỷ lệ thoát trang....

Ngoài phiên bản miexn phí với các chức năng cơ bản thì clicky còn có phiên bản mất phí bắt đầu từ 9,99 USD/tháng.

Eye Quant

Cũng tương tự như các công cụ đánh giá phân tích website khác, Eye Quant cung cấp thông tin về trải nghiệm của người dùng nhanh chóng sau 3s. Thông qua công cụ này, bạn dễ dàng biết được khách hàng quan tâm đến khu vực nào trên website, đối tượng khách hàng truy cập web. Hơn nữa, công cụ này còn kiểm tra độ thân thiện, dễ nhìn của website đối với người dùng.

Eye Quant là đối tác rất tin cậy của các nhãn hàng lớn như Canon, Epson,.. Và dĩ nhiên, chi phí để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này khoảng từ 200USD/tháng.

Google PageSpeed ​​Insights

Công cụ này tập trung đánh giá tốc độ hoạt động của website, đồng thời đề xuất một số cải thiện nhằm tối ưu thứ hạng SEO trên Google.

Nhờ công cụ này, bạn có thể nắm bắt được rất nhiều thông tin để cải thiện trải nghiệm của người dùng, nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ. Là công cụ miễn phí nên bạn hãy thử trải nghiệm nhé!

Website Grader

Website Grader cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập, đánh giá mức độ phổ biến của website trên các site khác hoặc mạng xã hội.

Đồng thời, Website Grader còn cho phép báo cáo tổng kết trang hoặc so sánh với các đối thủ. Chính vì vậy, nếu muốn tìm một công cụ phân tích, đánh giá website tốt thì không thể bỏ qua Website Grader.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được công cụ phân tích phù hợp với website của mình. Giúp các bạn nắm được tổng quát các dữ liệu về trang web của mình nhé. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế web hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…