Ứng dụng Mobile

Thời đại 4.0 lên ngôi, điện thoại thông minh, ứng dụng mobile app, internet trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống và đặc biệt là kinh doanh.
Ứng dụng Mobile Banner

Việc xây dựng phát triển ứng dụng di dộng App Mobile của riêng doanh nghiệp bạn sẽ đem lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới.App Mobile chính là ứng dụng quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng hiện đại và tiện lợi nhất mà bạn nên có.

Lý do cần phải thiết kế ứng dụng di động App Mobile.

Ứng dụng Mobile là công cụ tiếp thị, quảng cáo thương hiệu của bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp và đầy uy tín.

App Mobile giúp doanh nghiệp gửi thông tin về sản phẩm của mình một cách nhanh nhất tới khách hàng, dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất của doanh nghiệp đến khách hàng. Tăng khả năng đem lại lợi nhuận cao, hỗ trợ quảng bá sản phẩm đầy hiệu quả.

Tương tác, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao nên chọn thiết kế ứng dụng di động tại Anothemes ?

Luôn cập nhật xu hướng công nghệ làm App hiện đại  và tinh tế nhất, dễ dàng nâng cấp khi mở rộng mô hình kinh doanh. Đồng thời dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai.

Chúng tôi luôn đồng hành và sẵ sàng khi bạn cần trước – trong – sau dự án. Đáp ứng và sửa chữa lỗi nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Mỗi sản phẩm được làm ra là cả tâm huyết của chúng tôi. Vì vậy mà khách hàng luôn yên tâm và tín nhiệm Anothemes.

Quy trình phát triển ứng dụng di động tại Anothemes

Với nhiêu năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên sâu chúng tôi đưa ra quy trình khoa học, và chuẩn mực để tạo nên những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

Step 1 1

Tiếp nhận yêu cầu

Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, nó quyết định việc thành công hay thất bại của dự án. Giai đoạn này Agency và Client phải liên tục họp bàn để cụ thể hóa các vấn đề như: giao diện, loại app,...

Step 2 2

Phân tích và quyết định

Trong quá trình wifreframing, chúng tôi sẽ họp bàn và thảo luận với khách hàng nhiều lần để dàn xếp bố trí ứng dụng sẽ được thiết kế và hoạt động như thế nào.

Step 3 3

Thiết kế giao diện App

Các lập trình viên sẽ thiết kế giao diện cho app trên ios hay android theo yêu cầu của khách hàng. Việc coding front-end cho app, lập trình viên phải dựa vào những bản thiết kế từ bộ phận Design.

Step 4 6

Bàn giao - Hỗ Trợ

Sau khi hoàn thành, triển khai ứng dụng server-side lên máy chủ / cloud, các hệ điều hành mà khách hàng mong muốn. Cuối cùng khi ứng dụng được duyệt chúng tôi sẽ thông báo và bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ nếu cần thiết.

Step 5 5

Kiểm thử

Thử nghiệm ứng dụng trên tất cả các nền tảng khác nhau (iPhone, Android, Windows Phone) và các phiên bản HĐH khác nhau của mỗi nền tảng. Kiểm tra code phía back-end để cải thiện hiệu suất.

Step 6 4

Lập trình ứng dụng

Sau khi giao đoạn codding front-end hoàn tất các lập trình viên sẽ bước vào giao đoạn codding back-end app. Dev sẽ dựa vào những chức năng và thông tin có được để codding back-end cho app.

Dự án đã thực hiện

Với nhiêu năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên sâu chúng tôi đưa ra quy trình khoa học, và chuẩn mực để tạo nên những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

Ứng dụng Mobile

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Single Project 3

Cho dù đó là một trang web cá nhân rất nhỏ hay một ứng dụng doanh nghiệp phức tạp, chúng tôi luôn đam mê mọi khía cạnh của những gì chúng tôi làm.

Thời gian

Tháng 06, 2021

Ngành nghề

Dịch vụ

1520209748313

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anothemes với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ, những trải nghiệm thú vị mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ, chúng tôi cùng bạn thấu hiểu mục đích kinh doanh từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay