Siêu Thị Điện Máy Văn Phòng

HTML/CSS/JS, WordPress, Woocommerce
Hoàng Khương
1970

Mục tiêu triển khai website thương mại điện tử như một hub lớn về sản phẩm tin học, văn phòng, với hàng hóa phong phú, thông tin đầy đủ. Với các tính năng hiện đại/ tiện lợi, giao diện thân thiện giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng trên mọi thiết bị.

Nội dung website đơn giản nhưng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Hướng tới việc giúp người dùng có được trải nghiệm mua sắm online trở nên nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cùng với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế website thương mại điện tử nói riêng. Anothemes tiếp nhận mong muốn và bắt đầu triển khai một website thương mại điện tử đạt chuẩn với các tính năng cần thiết, tiện lợi và đầy đủ trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn bao giờ hết.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anothemes với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ, những trải nghiệm thú vị mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ, chúng tôi cùng bạn thấu hiểu mục đích kinh doanh từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay