Bảo Hộ Biker

2021

Với khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm bảo hộ đó là " Hỗ trợ bảo vệ an toàn của mọi người khi tham gia giao thông " Bảo hộ Biker mong muốn được thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, màu sắc đặc trưng đơn giản và quan trọng là thể hiện được hết các thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất .

Qua thảo luận và nắm bắt được mong muốn mà khách hàng yêu cầu. Anothemes sử dụng màu chủ đạo của logo Bảo Hộ Biker làm chủ đạo xuyên suốt các trang. Phong cách trình bày là rõ ràng và tập trung chủ yếu vào sản phẩm, cùng phong cách thiết kế web theo lối Metro thuần, giúp điều hướng khách hàng tìm hiểu về sản phẩm từ đó dẫn đến quyết định mua dễ dàng hơn.

Điểm nhấn của trang chủ chính là banner thiết kế theo lối fullscreen, giúp người dùng có thể dễ dàng thay dổi và làm mới hình ảnh hay quảng cáo những sản phẩm nổi bật của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn. Sau khi nghiệm thu và website chính thức đi vào hoạt động, Bảo Hộ Biker đã dần khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng.

Anothemes tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyết vời cho khách hàng khi lướt web.

 

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Anothemes với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ, những trải nghiệm thú vị mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với xu hướng của thời đại công nghệ, chúng tôi cùng bạn thấu hiểu mục đích kinh doanh từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay