Tại Sao Nên Thiết Kế Website Bất Động Sản Một Cách Chuyên Nghiệp

thiết kế website bất động sản tại sao

Thiêt kế website bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu để doanh nghiệp quảng bá, tạo độ tin cậy đến với khách hàng. Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp. Để có thể đạt được các tiêu chí đó, bạn cần xây dựng website của mình một cách chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Những lý do phải thiết kế website bất động sản

1. Website bất động sản tăng độ tin cậy, gia tăng cơ hội hợp tác

Thương hiệu là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng của việc kinh doanh bất động sản. Nếu một doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu online uy tín, chất lượng thì nó sẽ giúp hiệu quả kinh doanh tăng gấp 5 lần so với doanh nghiệp truyền trống.

Với sự lựa chọn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dự án mà doanh nghiệp cung cấp cũng như gián tiếp thực hiện trình bày chiến lược marketing cho doanh nghiệp của mình, không cần tốn chi phí cho các tờ rơi quảng cáo, banner chi phí mắc mỏ mọi hoạt động của doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

2. Website bất động sản tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Theo thống kê từ WeAreSocial, Việt Nam có đến 2/3 tổng dân số sử dụng internet. Và hàng triệu người đang có nhu cầu tìm kiếm các dự án kinh doanh bất động sản. Có một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một các dễ dàng. Website bất động sản thể hiện đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm (thông tin công ty, bản vẽ, chi tiết đất nền, giá thành…). Tất cả đều được trình bày một cách rõ ràng, đầy đủ để giúp khách hàng dù ở đâu cũng dễ dàng tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Khi tiếp cận với lượng khách hàng càng lớn, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp càng trở nên hiệu quả. Website sẽ là một phương tiện hỗ trợ tiếp xúc khách hàng vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp

3. Website bất động sản giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Bên cạnh việc đơn giản hóa trong việc quảng bá doanh nghiệp, Website giúp tiết kiệm chi phí khổng lồ từ Marketing truyền thống (thuê mặt bằng, treo băng rôn, dán poster, phát tờ rơi,...) và nhân sự. Lựa chọn thiết kế website bất động sản, doanh nghiệp dễ dàng xác định và tập trung vào phân khúc khách hàng mục tiêu của mình một cách đúng đắn và chốt sale hiệu quả hơn, từ đó sẽ giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

4. Website bất động sản giúp quản trị dễ dàng

Webiste bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh giúp doanh nghiệp dễ hàng hơn trong việc quản lý lượt truy cập và thông tin khách hàng. Từ đó doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Những tính năng cần có của một website bất động sản chuyên nghiệp

1. Trang giới thiệu công ty

Đối với công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản, uy tín và thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất được mọi người quan tâm đến đầu tiên. Một trang giới thiệu công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện cho khách hàng thấy những điểm đặc biệt, nổi bật và dự án đã hoàn thành của công ty, giúp cho khách hàng tin tưởng và trao niêm tin. Sử dụng nhiều hình ảnh, video thực tế, thể hiện sự chuyên nghiệp qua những thông điệp trong nội dung.

2. Banner quảng cáo

Tiếp cận được nhiều người nhất có thể chính là ưu tiên hàng đầu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Một website thông thường có thể tạo từ 2 đến 3 banner quảng cáo.

3. Thanh tìm kiếm

Một công cụ tìm kiếm của một website bất động sản nên được xây dựng với một bộ lọc chi tiết, chặt chẽ, thông minh để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần.

4. Thông tin liên hệ

Trang thông tin liên hệ là một trong những trang chức năng quan trọng của website. Là nơi cung cấp thông tin để người dùng có thể liên hệ với công ty, chủ sở hữu website. Tạo một trang website có đầy đủ mọi thông tin liên hệ  giúp khách hàng có nhu cầu nhanh chóng tìm thấy doanh nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng như: giao diện UI UX, Live Chat, chức năng bình luận, mục Q&A, hệ thống quản lý tài khoản người dùng, bảo mật, liên kết MXH, tốc độ tải trang, thiết kế website chuẩn SEO,...

Quy trình thiết kế Website bất động sản tại Anothemes

Có khá nhiều đơn vị thiết kế web bất động sản nhưng không phải nơi nào cũng có quy trình chuyên nghiệp, bài bản để có thể cho ra đời trang web đáp ứng mong muốn của khách hàng. Anothemes hiểu được rằng quy trình làm website sẽ quyết định đến sự thành công cho trang web đó nên đã đúc rút ra được quy trình xây dựng website bất động sản hiệu quả dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận nhận yêu cầu, phân tích và tư vấn từ khách hàng

Khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng, khách hàng sẽ liên hệ với Anothemes và đồng thời cung cấp các yêu cầu, mong muốn cụ thể. Ở bước này, đội ngũ tiếp nhận yêu cầu của Anothemes sẽ hỏi thêm khách hàng một vài câu hỏi như lĩnh vực kinh doanh, ngân sách dự trù cho website, yêu cầu như thế nào.

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, Anothemes sẽ phân tích để có thể hiểu hơn về mục đích, yêu cầu của khách hàng về website bất động sản. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hơn và báo giá đến quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Qua trao đổi và tư vấn, giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website nếu khách hàng đồng ý hợp đồng cũng sẽ được ghi rõ các điều khoản, lợi ích của hai bên cũng như kế hoạch thực hiện dự án.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế sáng tạo giao diện website dựa trên những gì khách hàng đã cung cấp và yêu cầu. Trong suốt quá trình thiết kế, khách hàng chính là người trực tiếp đóng góp ý kiến để thiết kế được hoàn thiện nhất.

Bước 5: Duyệt qua giao diện Demo

Sau khi hoàn thành Anothemes sẽ gửi giao diện demo đã thiết kế cho khách hàng. Sau khi xem xét bản demo, khách hàng sẽ đưa ra những chi tiết cần chỉnh sửa hay bổ sung. Anothemes sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng.

Bước 6: Bàn giao và chính sách bảo hành

Sau khi khách hàng đã hài lòng với bản demo website. Anothemes sẽ triển khai trên máy chủ sau đó chuyển giao tài liệu hướng dẫn vận hành website cho khách hàng. Anothemes cũng cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…