Thiết Kế Logo Online Cực Đơn Giản Với Top 6 Website Miễn Phí

Green Online Business Webinar Facebook Cover (740 x 520 px) (1)

Ngày nay, việc tự tạo logo đã đơn giản hơn rất nhiều khi có các website hỗ trợ thiết kế logo online chỉ trong ít phút. Thay vì phải đau đầu khi không biết sử dụng Photoshop thì nay chỉ mất rất ít thời gian thì bạn đã có cho mình một logo phù hợp.

1. Canva - Website thiết kế online được ưa chuộng nhất

Đây là trang web cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn miễn phí cho nhiều nền tảng thiết kế khác nhau như logo, banner, video,... Để tạo logo miễn phí trực tuyến, bạn chỉ cần  chọn các mẫu miễn phí có sẵn, sau đó thay đổi tên, màu sắc, font chữ,...

Canva còn cho phép bạn upload hình ảnh, âm thanh lên từ máy tính. Tất cả các bước đều rất đơn giản và tiện lợi để dễ dàng cho ra một sản phẩm. Tất nhiên nó vẫn có mặt hạn chế đối với những doanh nghiệp cần một logo thật chuyên nghiệp bởi canva ít các công cụ hơn Photoshop.

2. Squarespace - Thiết kế đơn giản, nhanh chóng

Squarespace có giao diện đơn giản, thiết kế khoa học, thân thiện với người dùng. Chỉ cần nhập tên công ty, tìm kiếm biểu tượng có sẵn phù hợp với yêu cầu của bạn là có ngay một logo trong 30 giây. Bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu. Squarespace có sẵn mockup áo, card visit cho bạn dẽ hình dung sản phẩm của mình.

3. Free Logo Services – Thiết kế logo với hàng nghìn mẫu

Free Logo Services cho bạn lựa chọn 120 mẫu chỉ qua 4 bước nhập tên và lựa chọn kiểu font, vị trí mà bạn muốn (bạn sẽ chọn 3 trong 4 mẫu sẵn). Bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy chỉnh đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ theo ý thích của riêng mình và sau đó tải xuống thiết kế. Tên là miễn phí nhưng để tải được các mẫu này bạn phải chi một số tiền cũng không hề nhỏ để được một logo có độ phân giải cao.

4. Tailor Brands - Phần mềm ứng dụng công nghệ AI

Tailor Brands là phần mềm thiết kế logo độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ khi ứng dụng AI vào tạo logo. Bằng trí tuệ nhân tạo, Tailor Brands sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những mẫu logo phù hợp nhất dựa trên đặc điểm ngành nghề và nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh 21 kích thước khác nhau ngay trên Tailor Brands để tương thích với các kênh mạng xã hội.

Tailor Brands có môt cho phép tải về logo miễn phí của bạn đã tạo với chất lượng độ phân giải cao với nhiều định dạng ảnh như vector, svg hoặc eps.

5. Zyro Logo Maker - Chỉ trong 1 phút

Zyro Logo Maker cũng như các Website trên, ngoài việc tạo logo free trực tuyến 100%, Zyro còn có hàng nghìn mẫu logo chỏi qua vài bước nhanh gọn. Tất cả những ý tưởng đó xuất pháp từ xu hướng thiết kế tốt nhất hiện nay, từ sự gọn gàng, tinh tế, sang trọng và tối giản để làm hài lòng bạn nhất có thể.

6. Graphicsprings - Thiết kế logo online hiện đại

Mỗi ngày Graphicsprings update những mẫu logo free, đẹp, mới mẻ, phù hợp với xu hướng hiện đại. Qua 3 bước nhanh chóng: nhập tên, lĩnh vực kinh doanh và điều chỉnh lại kích thước, màu sắc là bạn đã có một logo phù hợp.

Ưu điểm của thiết kế logo online đều là nhanh chóng, đơn giản dành cho những ai muốn một logo cho shop hay doanh nghiệp nhỏ không quá chú trọng đến hình thức. Còn nếu bạn muốn làm logo chuyên nghiệp thì Anothemes khuyên bạn nên sử dụng Photoshop hoặc thuê đội ngũ chuyên thiết kế để có một logo đại diện doanh nghiệp thật uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…