Thiết Kế Logo Online Cực Đơn Giản Với Top 6 Website Miễn Phí

Green Online Business Webinar Facebook Cover (740 x 520 px) (1)

Ngày nay, việc tự tạo logo đã đơn giản hơn rất nhiều khi có các website hỗ trợ thiết kế logo online chỉ trong ít phút. Thay vì phải đau đầu khi không biết sử dụng Photoshop thì nay chỉ mất rất ít thời gian thì bạn đã có cho mình một logo phù hợp.

1. Canva - Website thiết kế online được ưa chuộng nhất

Đây là trang web cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn miễn phí cho nhiều nền tảng thiết kế khác nhau như logo, banner, video,... Để tạo logo miễn phí trực tuyến, bạn chỉ cần  chọn các mẫu miễn phí có sẵn, sau đó thay đổi tên, màu sắc, font chữ,...

Canva còn cho phép bạn upload hình ảnh, âm thanh lên từ máy tính. Tất cả các bước đều rất đơn giản và tiện lợi để dễ dàng cho ra một sản phẩm. Tất nhiên nó vẫn có mặt hạn chế đối với những doanh nghiệp cần một logo thật chuyên nghiệp bởi canva ít các công cụ hơn Photoshop.

2. Squarespace - Thiết kế đơn giản, nhanh chóng

Squarespace có giao diện đơn giản, thiết kế khoa học, thân thiện với người dùng. Chỉ cần nhập tên công ty, tìm kiếm biểu tượng có sẵn phù hợp với yêu cầu của bạn là có ngay một logo trong 30 giây. Bạn có thể tùy chỉnh font chữ, màu. Squarespace có sẵn mockup áo, card visit cho bạn dẽ hình dung sản phẩm của mình.

3. Free Logo Services – Thiết kế logo với hàng nghìn mẫu

Free Logo Services cho bạn lựa chọn 120 mẫu chỉ qua 4 bước nhập tên và lựa chọn kiểu font, vị trí mà bạn muốn (bạn sẽ chọn 3 trong 4 mẫu sẵn). Bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy chỉnh đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ theo ý thích của riêng mình và sau đó tải xuống thiết kế. Tên là miễn phí nhưng để tải được các mẫu này bạn phải chi một số tiền cũng không hề nhỏ để được một logo có độ phân giải cao.

4. Tailor Brands - Phần mềm ứng dụng công nghệ AI

Tailor Brands là phần mềm thiết kế logo độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ khi ứng dụng AI vào tạo logo. Bằng trí tuệ nhân tạo, Tailor Brands sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những mẫu logo phù hợp nhất dựa trên đặc điểm ngành nghề và nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh 21 kích thước khác nhau ngay trên Tailor Brands để tương thích với các kênh mạng xã hội.

Tailor Brands có môt cho phép tải về logo miễn phí của bạn đã tạo với chất lượng độ phân giải cao với nhiều định dạng ảnh như vector, svg hoặc eps.

5. Zyro Logo Maker - Chỉ trong 1 phút

Zyro Logo Maker cũng như các Website trên, ngoài việc tạo logo free trực tuyến 100%, Zyro còn có hàng nghìn mẫu logo chỏi qua vài bước nhanh gọn. Tất cả những ý tưởng đó xuất pháp từ xu hướng thiết kế tốt nhất hiện nay, từ sự gọn gàng, tinh tế, sang trọng và tối giản để làm hài lòng bạn nhất có thể.

6. Graphicsprings - Thiết kế logo online hiện đại

Mỗi ngày Graphicsprings update những mẫu logo free, đẹp, mới mẻ, phù hợp với xu hướng hiện đại. Qua 3 bước nhanh chóng: nhập tên, lĩnh vực kinh doanh và điều chỉnh lại kích thước, màu sắc là bạn đã có một logo phù hợp.

Ưu điểm của thiết kế logo online đều là nhanh chóng, đơn giản dành cho những ai muốn một logo cho shop hay doanh nghiệp nhỏ không quá chú trọng đến hình thức. Còn nếu bạn muốn làm logo chuyên nghiệp thì Anothemes khuyên bạn nên sử dụng Photoshop hoặc thuê đội ngũ chuyên thiết kế để có một logo đại diện doanh nghiệp thật uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…