Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

website bán hàng

Thiết kế website bán hàng với phong cách chuyên nghiệp, đẹp mắt, bố cục rõ ràng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy mà nó được được các doanh nghiệp và cá nhân bán hàng online chú trọng hơn rất nhiều. Bởi vì trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm của người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới tăng phi mã. Và tất nhiên, trong một thị trường đầy tiềm năng như thế, mỗi doanh nghiệp đều hiểu một website chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những thông tin về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng ?

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển

Kinh doanh thời đại 4.0 khác biệt hoàn toàn so với cách kinh doanh trực tiếp theo phương thức cũ như trước đây. Khi công nghệ cùng mạng internet phát triển thì hầu hết mọi đối tượng khách hàng mua sắm đều sử dụng điện thoại hay các thiết bị kết nối mạng.

Việt Nam có 90 triệu dân, và theo như thống kê, có đến 45 triệu người sử dụng internet. Và trong số đó, giới trẻ – đối tượng có nhu cầu mua sắm cao chiếm số lượng lớn nhất. Có thể khẳng định rằng, nhu cầu mua hàng trực tuyến không còn là điều mới mẻ với phân khúc khách hàng trẻ tuổi và ngày càng tiếp cận với những đối tượng khách hàng lớn tuổi.

Việc không đầu tư thiết kế website bán hàng sẽ là một thiếu sót không nhỏ với các doanh nghiệp, công ty. Và điều nghiêm trọng đó là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể nào cạnh tranh với các công ty đối thủ, từ đó bỏ lỡ khách hàng tiềm năng và làm giảm doanh thu đáng kể…

Bán hàng tiện lợi và quản lý chính xác

Sở hữu website bán hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tất cả các khâu bán hàng từ tiếp nhận đơn, giao hàng, chăm sóc khách hàng đều gói gọn trong website và mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí không nhỏ.

Website bán hàng sẽ tích hợp các chức năng như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, thẻ visa nên khách hàng có thể mua hàng theo quy trình khép kín từ A-Z.

Tăng Hiệu Quả Hoạt Động Quảng Cáo

Xây dựng website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh đẹp, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng. Và, website bán hàng đã trở thành chuẩn mực để người mua hàng đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp.

Nói một cách khác, website chính là kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất. Ngoài việc tìm kiếm sản phẩm, khách hàng có thể nắm được những thông về doanh nghiệp một cách chi tiết, đầy đủ trên website. Đây là điều mà các kênh bán hàng trực tuyến khác như facebook, zalo… không làm được.

Chưa hết, website còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing online một cách hiệu quả nhất. Đây là điều mà chúng tôi luôn hướng cho khách hàng của mình để họ có được chiến dịch marketing như SEO, Google Adwords tốt nhất.

Những lợi ích khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang lại

Gắn Kết Với Khách Hàng

Không có website riêng đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ có thể mua, sử dụng dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp, công ty trong khung giờ hành chính. Và điều này đã tạo ra những hạn chế trong việc gắn kết doanh nghiệp và khách hàng. Chưa kể đến việc, khách hàng tiềm năng ở những địa phương khác không thể nào biết và tiếp cận với doanh nghiệp của bạn.

Đổi lại, khi sở hữu website của riêng mình, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng bởi phạm vi khách hàng lúc này là không giới hạn. Thay vì chỉ có khách hàng trong cùng địa phương, giờ đây cơ hội nhận đơn đặt hàng của khách hàng trên khắp cả nước rộng mở hơn bao giờ hết. Và việc có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của doanh nghiệp. Và, lợi ích lớn hơn mà doanh nghiệp có được đó là khách hàng hiện tại sẽ giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp… mua hàng của bạn.

Xây dựng Thương Hiệu Riêng Mình

Xây dựng thương hiệu là điều mọi doanh nghiệp hướng đến và theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động. Khi có thương hiệu uy tín, danh tiếng trên thị trường, doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Và website được xem là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên internet. Chúng tôi luôn nói với khách hàng của mình rằng thiết kế website chuyên nghiệp có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Khi mua sắm, khách hàng thường có thói quen chọn những thương hiệu có tên tuổi, vị thế trên thị trường. Điều này giúp họ có thêm niềm tin vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, không chỉ các doanh nghiệp lớn mới cần quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần chú trọng đến điều này. Và bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu đó là thiết kế website bán hàng online.

Tăng độ tin cậy

Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Khi khách hàng có được niềm tin ở doanh nghiệp của bạn, hành vi mua hàng sẽ nhanh chóng diễn ra. Và tất nhiên, năng suất bán hàng cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với hình thức bán hàng truyền thống.

Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với những doanh nghiệp, công ty kinh doanh online, gia tăng doanh số bán hàng mục đích cuối cùng cần hướng đến. Việc sở hữu website bán hàng sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý lượng khách hàng truy cập, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng. Quan trọng hơn, nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với các đối tác lớn.

Quy trình thiết kế Website bán hàng tại Anothemes

Có khá nhiều đơn vị thiết kế web bán hàng nhưng không phải nơi nào cũng có quy trình chuyên nghiệp, bài bản để có thể cho ra đời trang web đáp ứng mong muốn của khách hàng. Anothemes hiểu được rằng quy trình làm website sẽ quyết định đến sự thành công cho trang web đó nên đã đúc rút ra được quy trình xây dựng web bán hàng hiệu quả dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng, khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi đồng thời cung cấp các yêu cầu, mong muốn cụ thể.

Ở bước này, đội ngũ tiếp nhận yêu cầu của chúng tôi sẽ hỏi thêm khách hàng một vài câu hỏi như lĩnh vực kinh doanh, ngân sách dự trù cho website, yêu cầu như thế nào, …

Bước 2: Phân tích và tư vấn cho khách hàng

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, chngs tôi sẽ phân tích để có thể hiểu hơn về mục đích, yêu cầu của khách hàng về website bán hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hơn và báo giá đến quý khách.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Qua trao đổi và tư vấn, giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website nếu khách hàng đồng ý với báo giá hay hài lòng về sự tư vấn của chúng tôi.

Hợp đồng cũng sẽ được ghi rõ các điều khoản, lợi ích của hai bên cũng như kế hoạch thực hiện dự án như thời gian, nhân sự.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế sáng tạo giao diện website dựa trên những gì khách hàng đã cung cấp và yêu cầu. Trong suốt quá trình thiết kế, khách hàng chính là người trực tiếp đóng góp ý kiến để thiết kế được hoàn thiện nhất.

Bước 5: Duyệt qua gio diện Demo

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ gửi giao diện demo đã thiết kế cho khách hàng. Sau khi xem xét bản demo, khách hàng sẽ đưa ra những chi tiết cần chỉnh sửa hay bổ sung. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng.

Bước 6: Bàn giao và chính sách bảo hành

Sau khi khách hàng đã hài lòng với bản demo website. Chúng tôi sẽ triển khai trên máy chủ sau đó chuyển giao tài liệu hướng dẫn vận hành website cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…