Thiết Kế Website Giáo Dục Chuyên Nghiệp Năm 2021

Sự tăng trưởng nhanh chóng của internet trong mọi lĩnh vực của đời sống hiện tại khiến nó trở thành một phần sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Từ thương mại cho tới bệnh viện đến tổ chức giáo dục tất cả đều chịu sự thay đổi nhanh chóng và giờ đây đều trực tuyến để bắt kịp nhịp độ tiến triển của thế giới công nghệ số. Hiện nay, một trong những website đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là các website giáo dục. Chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế website giáo dục của các trung tâm, trường học... tăng nhanh đáng kể.

Đối với các trung tâm, doanh ngiệp thì  thiết kế web giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp. Đối với trường học thì website chính là kênh để phổ biến các thông tin và cũng là nơi các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về các hoạt động của trường mà con em họ theo học. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp năm 2021 nhé.

Tại sao cần phải thiết kế website giáo dục

 • Tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của trường học.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ dàng kết nối với phụ huynh và học sinh bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.
 • Quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều học viên tìm kiếm online hơn.

Tuy nhiên để thiest kế website giáo dục vừa đẹp mắt vừa tỉ mỉ, đầy đủ thông tin, dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng là điều không hề đơn giản. Với dịch vụ thiết kế website giáo dục của Anothemes bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về những điều đó.

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế rất nhiều gói thiết kế website như: thiết kế website giáo dục, trường học, website nhà hàng khách sạn, website bán hàng, website bất động sản, website kiến trúc -nội thất -xây dựng,... ở trong cũng như ngoài nước. Anothemes cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng cơ bản của website giáo dục chuyên nghiệp

 • Trang giới thiệu: Giới thiệu thông tin về trường học, trung tâm và cơ sở giáo dục.
 • Trang tin tức sự kiện: Nơi cập nhật thông tin và các hoạt động mới nhất của học viên và nhà trường.
 • Trang giảng viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo nhà trường, thông tin các giảng viên để học viên và phụ huynh có thể liên hệ khi cần.
 • Trang thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Cập nhật thông tin khóa học với đầy đủ thông tin như tên khóa học, giảng viên, chi phí và thời gian...
 • Hệ thống tài khoản người dùng: Quản lý- Môn học- Giảng viên- Học sinh.
 • Lớp học trực tuyến: Bài giảng, tài liệu, hỏi đáp... theo môn học và theo lớp học.
 • Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm.
 • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm số.
 • Tích hợp hệ thống thông báo SMS cho phụ huynh và học sinh về học phí, điểm số cũng như họp phụ huynh...

Ngoài ra website giáo dục còn đỏi hỏi giao diện tinh tế, hiện đại và nghiêm túc nhằm tăng sự uy tín của trường.

Một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website giáo dục và trường học

Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị trường bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp.

 • Hãy chắc chắn bạn có kế hoạch và đã hình dung hết các lựa chọn. Xây dựng cấu trúc cơ bản website của bạn sẽ như thế nào và trong tương lai sẽ được mở rộng như thế nào.
 • Bạn hãy chuẩn bị trước các thông tin và tài liệu sẽ được đưa lên website.
 • Hãy tạo ra sự đơn giản và dễ dàng truy cập cho mọi thông tin trên trang web.
 • Sử dụng các chức năng định hướng ( menu, các đường link) một các thống nhất và khoa học để người dùng dễ dàng truy cập thông tin.
 • Luôn luôn tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà tổ chức bạn theo đuổi.
 • Hãy tạo một thăm dò dư luận trên website về tính thân thiện của trang web.
 • Thường xuyên update thông tin.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Anothemes

Website được thiết kế dựa trên nhu cầu và tâm lý của người sử dụng cũng như của bên khách hàng yêu cầu.

Giao diện website chuyên nghiệp và có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

Hệ thống quản trị quản lý dễ dàng, cập nhập và chỉnh sửa thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Tối ưu với máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO.

Website được bảo trì và nâng cấp thường xuyên ngay cả sau khi đã bàn giao cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế website giáo dục nhé. Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng cách nhanh chóng nhất.

Có thể bạn sẽ thích

13 May 2022

Tại Sao Nên Lựa Chọn Thiết Kế Website Độc Quyền

Anothemes là đơn vị cung cấp website độc quyền theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ IT trẻ sáng tạo, Anothemes tự tin…

thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
29 April 2022

Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thị trường bất động sản hiện nay rất sôi động và cạnh tranh cực kì cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để có thể đạt được hiệu quả,…

công cụ nghiên cứu từ khoá 6
29 April 2022

5 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Cơ Bản Nhất

Đối với người làm nội dung trong mọi lĩnh vực, nghiên cứu từ khóa và lựa chọn được những keyword phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận đến đúng khách hàng. Dưới đây là top 5 công…