Thiết kế Website Spa Chất Lượng Thu Hút Khách Hàng

thiết kế website spa

Thiết kế website Spa là một trong những công việc quan trọng mà chủ các đơn vị làm đẹp cần thực hiện nếu muốn gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp. Sở hữu website uy tín giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Để có được website chất lượng, cùng Anothemes tìm hiểu các lợi ích và lưu ý khi tự thiết kế hoặc thuê thiết kế website spa.

Lợi ích của việc thiết kế website Spa

Xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp Spa

Website Spa là nơi giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Website là một hình ảnh đại diện của spa, của doanh nghiệp trên internet. Vì vậy để quảng bá thương hiệu hiệu quả và nhanh chóng, cần phải thiết kế website đầy đủ thông tin hữu ích và chuyên nghiệp dành cho người dùng.

Website Spa là cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin của doanh nghiệp thông qua website mà không cần phải liên hệ nhân viên hay tới trực tiếp cơ sở. Thông qua nội dung và hình ảnh website, doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được lòng tin đối với doanh nghiệp.

Góp phần hỗ trợ chiến lược marketing

Thông qua website, bạn có thể chủ động cài đặt chiến dịch quảng cáo của spa, thẩm mỹ viện để nó có thể nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Ngoài thiết kế website, bạn cũng nên kết hợp với quảng cáo trên Google adwords, quảng cáo trên facebook và thực hiện SEO hiệu quả thì spa, thẩm mỹ viện đã được PR với chi phí rẻ nhưng hiệu quả vô cùng cao.

Tăng khả năng cạnh tranh cho spa, thẩm mỹ viện

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh gay gắt trên thị trường . Chính vì thế, việc xây dựng và thiết kế website spa, thẩm mỹ viện với content chất lượng, hình ảnh đẹp mắt, lêp top seo sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của spa, thẩm mỹ viện

Nếu như website của spa được thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả cũng là cơ hội để spa của bạn thể hiện được lợi thế của mình. Khi sự chuyên nghiệp của spa, thẩm mỹ viện được thể hiện rõ ràng với khách hàng và đối tác thì việc họ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của bạn sẽ chỉ là chuyện sớm muộn.

Tiết kiệm chi phí cho spa, thẩm mỹ viện

Một website với đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mãi, hình ảnh của spa, nhân viên spa, các dự án làm đẹp trước đây, phản hồi của khách hàng… sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin.

Từ đó, các thông tin sẽ giúp cho việc hỗ trợ khách hàng ngay trên website được nhanh chóng hơn, đồng thời nó cũng giúp cho spa, thẩm mỹ viện tiết kiệm được chi phí trong việc quảng bá và tư vấn cho khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế website Spa

Tính năng cho website Spa

Tính năng là một trong những yếu tố đánh giá website Spa chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao bạn nên chú ý khi thêm các tính năng vào website của mình trước khi tiến hành thiết kế website Spa.

Lựa chọn các tính năng phù hợp, đầy đủ giúp website vận hàng hiệu quả hơn, Anothemes xin gợi í một số tính năng cần có trong thiết kế website Spa:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang sản phẩm
 • Trang dịch vụ
 • Trang tin tức - Kiến thức làm đẹp
 • Trang hỏi đáp - tư vấn
 • Trang Album ảnh
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Trang thành viên
 • Trang liên hệ

Chọn một bố cục web đơn giản - khoa học và giao diện hấp dẫn

Bất kì ở lĩnh vực nào thì bố cục website cũng hết sức quan trọng và cần thiết. Trang web với bố cục hợp lý vừa tạo được tính thẩm mỹ, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi khi truy cập với mọi đối tượng người dùng.

Website thân thiện giúp việc tiếp cận, nhận được đánh giá cao hơn của mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập và tìm hiểu thông tin theo nhu cầu của chính mình.

Trong thiết kế website spa giao diện web cần phù hợp với thẩm mỹ hiện nay. Một giao diện wed đẹp giúp khách hàng hứng thú hơn trong việc tìm kiếm thông tin trên web và thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu của spa. Lúc đó website của spa càng được đánh giá cao hơn, có khả năng phát huy được tối đa lợi ích.

Lưu ý khi phối màu trong thiết kế web Spa

 • Chọn màu sắc web theo màu sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đã có một logo thương hiệu cho Spa của mình. Bạn có thể tận dụng màu sắc của logo để phát triển máu sắc của website.
 • Chọn màu phù hợp với lĩnh vực Spa. Một màu sắc thư thái, thoải mái và không kém phần sang trọng, lịch sự chính là lựa chọn tuyệt vời cho web Spa.

Lựa chọn một công ty xây dựng trang web Spa uy tín

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó phần nào ảnh hưởng đến sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Chính vì vậy, một địa chỉ uy tín và tin cậy, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn  thiết kế website chính là những điều mà bạn cần quan tâm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế của công ty công nghệ Anothemes. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu một thiết kế website Spa cần những yếu tố gì để phát triển, hạn chế tối đa các sai sót. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website Spa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7.

Có thể bạn sẽ thích

Top-plugin-WordPress-p2
25 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 2)

Một trong những ưu điểm lớn nhất của WordPress là số lượng lớn plugin có sẵn. Nhiều plugin trong số đó là miễn phí và cung cấp nhiều tính năng tốt. Trong bài viết này, chúng ta…

top-plugin-wordpress
21 September 2023

Top 10 plugin WordPress cần thiết phải có vào năm 2023 (Phần 1)

Với hơn 55.000 plugin WordPress có sẵn, việc chọn plugin phù hợp cho trang web của bạn có thể khó khăn. Plugin là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt trên trang web…

ajax-la-gi
19 September 2023

Ajax là gì: Định nghĩa, ưu nhược điểm  và cách thức hoạt động

Các nhà phát triển web đã trở nên quen thuộc với thuật ngữ AJAX trong những năm qua vì nó ngày càng được sử dụng nhiều trong phát triển web. AJAX làm cho các trang web nhanh…